ห้องนอนหลากแบบกับโมเดิร์นสไตล์

17
1269

สำหรับทุกท่านที่อยากได้ห้องนอนสวยๆ หากต้องการดูตัวอย่างห้องนอนสวยๆสำหรับตกแต่งบ้านของท่าน หรือคอนโดสุดที่รักของท่าน วันนี้ LookLiveHome.com ขอนำแบบห้องนอนสวยๆสไตล์โมเดิร์น (Modern Style) ให้ทุกท่านได้เลือกชม สำหรับบางตัวอย่างในภาพชุดนี้อาจจะเหมาะสำหรับท่านที่มีพื้นที่บริเวณค่อนข้างกว้าง แต่เชื่อได้เลยว่าการจัดห้องนอนในแบบต่างๆ สวยและถูกใจทุกท่านเป็นแน่แท้

การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
การจัดตกแต่งห้องนอน
SHARE
Previous articleล๊อกบ้านได้ทุกที่ กับ Lockitron
Next articleแบบบ้านชั้นเดียวฟรี โดย กทม.
ใครอยากแต่งบ้าน แต่งคอนโด ทางเรา LookLiveHome.com ขอฝากให้เป็นอีกหนึ่งเว็บที่ท่านชื่นชอบกันด้วยนะคะกับไอเดียแต่งบ้านที่สุดแสนจะพิเศษจากไอเดียแต่งบ้านของสปานิกทั่วโลก แต่งคอนโด ตลอดจนรีวิวบ้าน,คอนโด และที่พักตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

17 COMMENTS

 1. […] หากใครกำลังมองหาแบบสำหรับตกแต่งห้องนอนสำหรับลูกน้อยที่เรารัก วันนี้ LookLiveHome.com ขอนำตัวอย่างห้องนอนสวยๆ มาให้ดูกัน ไม่รู้ว่าจะถูกใจแบบไหนกันบ้าง แต่สำหรับวันนี้จะเน้นไปที่ตัวอย่างการแต่งห้องนอนสวยๆสำหรับลูกชายสุดที่รักของเรา โดยแบบที่เห็นจะเหมาะสำหรับการตกแต่งห้องนอนภายในบ้าน เนื่องจากหลากหลายรูปแบบจะมีขนาดห้องนอนที่ค่อนข้างใหญ่ (จึงไม่เหมาะกับการแต่งคอนโด) และ จะเป็นแบบที่มีเฟอร์นิเจอร์และรูปแบบที่มีสีสรรค์เยอะหน่อยเพื่อสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆได้เป็นอย่างดี […]

 2. […] สำหรับใครที่กำลังมองหาแบบตกแต่งห้องน้ำ สวยๆ ห้องน้ำแบบที่ท่านเห็นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบบห้องน้ำที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม โดยขนาดตกแต่งห้องน้ำแคบให้หรูๆ หรือห้องน้ำมีขนาดเล็ก ไม่ใหญ่จนเกินไปซึ่งสามารถใช้ตกแต่งคอนโด และตกแต่งบ้านได้ […]

 3. […] ขอบคุณที่มา คุณ  tauhoo แห่งเว็บ Pantip.com สำหรับแบบบ้านที่เป็นตึกแถวสวยๆ พร้อมกับห้องนอนโมเดิร์น […]

 4. […] แบบห้องครัวและห้องทานอาหารในภาพชุดนี้ ถือเป็นไอเดียการแต่งห้องครัว-แต่งห้องอาหารที่ประหยัดพื้นที่อย่างมากซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านขนาดเล็กและเหมาะสมที่สุดกับการแต่งห้องคอนโด โดยโทนสีของห้องครัวชุดนี้จะใช้สีแดงเป็นหลัก แต่แฝงไปด้วยห้องครัวโมเดิร์นมากไปด้วยความทันสมัย […]

 5. […] ใครที่เพิ่งซื้อบ้านใหม่หรือคอนโดใหม่แล้วมองหาไอเดียตกแต่งห้องนอนให้กับท่านเอง วันนี้ LookLiveHome.com ขอเสนอห้องนอนสวยๆที่คลุมโทนด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวทั้งห้องทำให้ดูสะอาดและโล่งตาอย่างมาก โดยแบบที่ท่านเห็นจะไม่เหมาะกับการแต่งห้องนอนขนาดเล็ก […]

 6. […] ไอเดียแต่งคอนโด เพนท์เฮ้าส์สำหรับเป็นเซฟเฮ้าสน์สุดหรูของท่าน น่าจะเป็นแบบคอนโดสวยๆที่สามารถตอบโจทย์ท่านได้อย่างมากในแบบนี้ โดยไอเดียแต่งคอนโดหลังนี้จะเป็นคอนโดที่มีขนาดใหญ่มากพอสมควร […]

 7. […] อ่ะๆๆๆอยากรู้เรื่องราคากันแล้วสินะค่ะ ^O^ ราคาเริ่มต้นที่3000 – 5000 บาทค่ะโดยประมาณแต่งบ้านหรือตกแต่งห้องนอนของท่านให้สวยง่ายๆลงตัวง่ายๆกับวอลเปเปอร์ติดฝาผนังกันเถอะค่ะไม่กี่นาทีอีกทั้งยังพร้อมการติดตั้งให้อีกด้วยนะค่ะมั่นใจได้เลยค่ะว่าห้องของคุณจะเหมือนถูกเนรมิตใหม่ในพริบตา! […]

 8. […] เรามาดูตัวอย่างกันเลยว่าการแต่งห้องนอนให้สวยด้วยโปสเตอร์กับตัวอย่างไอเดียว่าคุณจะชอบกันไหม […]

 9. […] จึงเป็นบ้านที่ค่อนข้างเหมาะกับคนรักสงบเหมือนๆบ้านพักตากอากาศเลยละค่ะสำหรับบ้านจัดสรรใครที่ชอบบ้านชั้นเดียวสวยๆหรือหาบ้านอยู่แบบสงบๆ ขอแนะนำบ้านจัดสรรค่ะ […]

 10. […] เห็นแบบนี้หลายท่านคงชอบกันนะค่ะกับการแต่งคอนโดสวยหลังนี้ แม้จะเป็นห้องขนาดใหญ่ แต่หลายๆไอเดียในคอนโดหลังนี้ก็นำไปใช้ตกแต่งคอนโดขนาดเล็กได้นะค่ะ […]

 11. […] ในส่วนของห้องนอนโมเดิร์น และแต่งห้องน้ำ ต้องบอกว่า กลายเป็นรูปแบบห้องที่สวยงามอย่างมาก โดยห้องนอนจะปูพื้นไม้อย่างสวยงาม และห้องน้ำยังคงยึดการใช้ปูนเปือยมาเป็นส่วนหลัก และใช้หินเข้ามาเป็นส่วนประกอบที่สวยงาม […]

 12. […] สำหรับใครที่มองหาการตกแต่งห้อวน้ำแบบเรียบง่ายอาจจะไม่เหมาะกับภาพชุดนี้ เนื่องจากการตกแต่งห้องน้ำชุดนี้จะเป็นแบบตกแต่งห้องน้ำชุดนี้จะเป็นแบบที่ค่อนข้างหรูหรา และเป็นแบบ Traditional Style ซึ่งจะเหมาะกับบ้านที่มีราคาสูง และ เหมาะกับบ้านที่อยากได้ห้องน้ำที่มีขนาดใหญ่ […]

 13. […] ตัวอย่างห้องนอนห้องนี้สนุกขึ้นมาอีกนิด เหมาะกับเด็ก ๆ ค่ะ  โดยยึดฐานฟูกไว้กับผนังและเพดานด้วยเชือกเส้นหนา ๆ   ให้อารมณ์เหมือนเชลเตอร์พักแรม […]