เปลี่ยนบรรยากาศห้องด้วย วอลเปเปอร์ (แต่งห้องด้วย Wallpapers)

0
1102

สำหรับการตกแต่งบ้านด้วย Wallpaper นั้นถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศให้ห้องของเราได้แบบง่ายๆและสะดวกอย่างมาก เพราะ wallpapers มีหลากหลายรูปแบบที่สามารถเปลี่ยนสไตล์ห้องของเราได้อย่างทันทีทันใด

เราอยากได้สไตล์หลุยส์ สไตล์อังกฤษ หรืออยากจะได้บรรยากาศแบบทะเลก็สามารถเนรมิตขึ้นมาได้ทันทีเลย โดยตัวอย่างที่เราจะให้ดูคือตัวอย่างแต่งบ้านด้วย wallpaper 4 แบบ 4 สไตล์ให้ดูกัน ทั้งนี้เราสามารถนำไปตกแต่งได้ทั้งห้องทั่วๆไป หรือใช้สำหรับห้องนอนก็ทำได้นะค่ะ

แต่งห้องด้วย Wallpapers
แต่งห้องด้วย Wallpapers

ตัวอย่างแรก “เปลี่ยบรรยากาศห้องด้วย วอลเปเปอร์” ที่นำวอลเปเปอร์มาติดที่หัวเตียงในรูปป่าและธรรมชาติ ก็จะสามารถทำให้เรารู้สึกอยู่ร่วมกับธรรมชาติและรู้สึกโปร่งโล่ง

แต่งห้องด้วย Wallpapers
แต่งห้องด้วย Wallpapers

ตัวอย่างที่สอง “เปลี่ยบรรยากาศห้องด้วย วอลเปเปอร์” การนำวอลเปเปอร์รูปตึกมาติดเป็นเสมือนหน้าต่าง ก็จะให้ความรู้สึกเหมือนเราได้อยู่บนตึกลัดฟ้าและในเมือง

แต่งห้องด้วย Wallpapers
แต่งห้องด้วย Wallpapers

ตัวอย่างที่สาม “เปลี่ยบรรยากาศห้องด้วย วอลเปเปอร์” รูปแบบวอลเปเปอร์แบบลายไม้ ก็ทำให้เราได้มีความรู้สึกเสมือนการได้อยู่ร่วมกับบ้านไม้ร่วมสมัยที่สวยงามอย่างมาก

แต่งห้องด้วย Wallpapers
แต่งห้องด้วย Wallpapers

ตัวอย่างสุดท้าย “เปลี่ยบรรยากาศห้องด้วย วอลเปเปอร์” ที่เป็นลายไม้และป่า ทำให้รู้สึกเสมือนได้มีบ้านอยู่บนกลางหุบเขาที่สวยงามและรู้สึกสดชื่นอย่างยิ่ง

SHARE
Previous articleการจัดสวนแบบประหยัด
Next articleโครงการ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (IDEO VERVE RATCHAPRAROP)
ใครอยากแต่งบ้าน แต่งคอนโด ทางเรา LookLiveHome.com ขอฝากให้เป็นอีกหนึ่งเว็บที่ท่านชื่นชอบกันด้วยนะคะกับไอเดียแต่งบ้านที่สุดแสนจะพิเศษจากไอเดียแต่งบ้านของสปานิกทั่วโลก แต่งคอนโด ตลอดจนรีวิวบ้าน,คอนโด และที่พักตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ