วิธีแต่งห้องนอนหรูเล็กๆ เรียบง่ายแต่มีสไตล์

3033

หากจะบอกว่าเรื่องหรูหราเป็นเรื่องของบ้านเศรษฐี จริงๆแล้วต้องบอกได้เลยว่าเข้าใจผิดแล้วละคะ เพราะวันนี้เราจะนำแบบ 3 ห้องนอนที่ดูหรูหราแต่เรียบง่าย ซึ่งดูน่าสนใจสุดๆ

สำหรับแบบห้องนอนหรูวันนี้จะออกแบบโมเดิร์นเล็กน้อย ตัวอย่างไอเดียวันนี้เพียงแค่เราตกแต่งห้องนอนด้วยการใช้ wallpaper หรือสีสรรค์สวยๆมาตกแต่ง ถ้าใช้สีสรรค์เยอะหน่อยห้องนอนก็จะดูสดใสไปทางโมเดิร์นเต็มๆ แต่ทว่า หากเราเลือกสีออกโทนสีเทา หรือโทนน้ำตาล ความสวยหรูของห้องก็จะออกไปทางหรูหรามากขึ้น นอกจากนี้ การใช้ชุดผ้านวมหรือผ้าปูเตียงที่สวยหรูก็เพิ่มความน่าสนใจเข้าไปอีกมากยิ่งขึ้น รวมถึงการใช้ชั้นวางของแบบ built-in การติดทีวีจอ LED หรือ HDTV ที่ผนัง ตลอดจนการจัดแสงไฟของห้องนอนให้ดี กว่าทำให้ทุกอย่างลงตัวจนเป็นห้องนอนที่น่านอนมากๆ

แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู
แต่งห้องนอน สวยหรู

3 COMMENTS

  1. […] การตกแต่งภายในบ้านเป็นพื้นไม้ ทาสีขาว กั้นห้องต่างๆ ไว้อย่างเป็นสัดส่วนลงตัว เฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านเน้นเป็นสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ เพื่อให้เข้ากันได้ดีกับสีของตัวบ้านและบรรยากาศรอบบ้าน สำหรับใครที่ชอบบรรยากาศในการพักผ่อนเห็นวิวทิวทัศน์สวยงามได้อย่างทั่วถึงรอบบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องนอน,ห้องน้ำ,ห้องนั่งเล่นต่างๆ บ้านแบบนี้คงถูกใจใครหลายคน เพราะนอกจากแสงแดดจะส่งถึงได้ทุกห้องแล้วการเน้นใช้ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่ทั้งหลังยังทำให้ได้ใกล้ชิดกับสิ่งแวดล้อมธรรมชาติรอบตัวได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย […]

  2. […] ถัดมาที่ห้องนอน เน้นความสบายแต่ยังคงโทนสีไว้อย่างเหนียวแน่นไม่มีเปลี่ยน ผนังห้องถูกแต่งด้วยพลาสติกแข็งสีดำเลื่อม ข้างหัวเตียงเป็นโคมไฟระย้า(แชนเดอร์เลีย)ยาวเส้นตรงดิ่งหลายดวงไล่ระดับดูลึกลับตัดกับเตียงสีขาวผ้าปูสีดำให้อารมณ์ศิลปินผู้โดดเดี่ยว ด้านล่างพื้นห้องมีโต๊ะไม้เตียแบบกลมพร้อมด้วยเก้าอี้นั่งระดับเดียวกัน พรมปูรองให้เตียงสีน้ำตาขนซาตินเย้ายวนดูมีเสน่ห์ ม่านเพิ่มอีกระดับกั้นแสงที่ไม่ต้องการยามนิทรา […]

  3. […] ห้องนอนแต่ละห้องของบ้านออกแบบตามสไตล์ของเจ้าของห้อง ที่ออกแบบตกแต่งได้สวยลงตัวไม่ว่าจะเป็นห้องนอนหรูที่แต่งผนังห้องด้วยวอลเปเปอร์สีน้ำเงินเข้มลวดลายสะท้อนแสงที่เข้ากันได้อย่างลงตัวกับเตียงนอนบุหนังสีดำ ประดับโคมไฟดวงใหญ่ที่หัวเตียง หรือในห้องที่ชื่นชอบศิลปินคนโปรดแต่งห้องด้วยลวดลายสีสันสดใส โคมไฟในห้องนอนถูกออกแบบมาให้สามารถเสียบกระดาษได้กลายเป็นโคมไฟที่สวยแปลกตา […]

Comments are closed.