ไอเดียแต่งคอนโดขนาด 26.5 ตารางเมตร เรียบง่ายอย่างมีสไตล์

2517

ห่างหายไปนานกับไอเดียแต่งคอนโดที่มีขนาดยอดฮิตของตลาดคอนโดเมืองไทย วันนี้เลยขอนำไอเดียแต่งคอนโดขนาด 26.5 ตารางเมตรของคุณ Anata Ahory ที่มารีวิวให้ได้ชมกันในเว็บ Pantip.com มาให้ชมนะค่ะ

แต่งคอนโดขนาดเล็ก
แต่งคอนโดขนาดเล็ก

โดยรายละเอียดเชิงลึกเราขอแนะนำให้อ่านต่อเต็มๆที่ Pantip.com เลยนะค่ะ แต่ทางเราจะขอให้รายละเอียดเบื้องต้น บวกกับคำอธิบายเพิ่มเติมกันเสียก่อนเลยละกัน สำหรับเจ้าของห้องคอนโดหลังนี้ ตกแต่งห้องนั่งเล่นในลักษณะเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน มีโซฟาสีดำ ติดกับตู้เก็บของโทนสีขาว พร้อมโต๊ะทำงานขนาดเล็ก เพิ่มความน่ารักด้วยการใช้สติ๊กเกอร์ติดผนังสวยๆมาทำให้ดูมีความสดใสขึ้น อีกฝากนึงเป็นโต๊ะทีวี พร้อมกับตู้ที่เป็นเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินเช่นกัน วางของอย่างลงตัว ต่อด้วยตู้เก็บของอเนกประสงค์ที่ใช้พื้นที่หลังครัว

ต่อด้วยห้องนอน ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัดตามสัดส่วนของคอนโดขนาด 26.5 ตารางเมตรนั้นเอง แต่งอย่างลงตัวด้วยพื้นไม้สุดงาม หัวเตียงเป็นลักษณะกระจก ติดสติ๊กเกอร์ติดผนังลายโคมไฟเข้าไปด้วยทำให้ดูสวยงามมากขึ้น ผ้าม่านเป็นลักษณะม่านสองชั้น กรองแสงชั้นแรก และอีกชั้นเป็นม่านสีน้ำตาล โดยรวมแล้วเป็นไอเดียแต่งคอนโดที่งดงามอย่างมาก สำหรับงบประมาณในการแต่งคอนโดห้องนี้เท่าไหร่ ไปสอบถามกันที่กระทู้ต้นเรื่องที่ Pantip.com เลยค่ะ

แต่งคอนโดขนาดเล็ก
แต่งคอนโดขนาดเล็ก
แต่งคอนโดขนาดเล็ก
แต่งคอนโดขนาดเล็ก