เทรนห้องน้ำรับ ปี2014 กระเบื้องห้องน้ำแบบไหนโดนใจคุณ

421

หากคุณเป็นเหมือนหนึ่งในผู้คนส่วนใหญ่ที่มองห้องน้ำของคุณเป็นเพียงแค่ห้องหนึ่งในบ้านที่แทบจะไม่ไปเหลียวแลมันเลยเรียกได้ว่าปล่อยปละละเลยจนแทบจะไม่เห็นมันอยู่ในสายตาพอเวลานานเข้ามากๆ จะมาจัดการห้องน้ำของคุณให้เป็นระเบียบสักทีก็ต้องแทบจะอุทานออกมาว่านี่มันห้องนั่งเล่นหรือว่าห้องนอนกันแน่ อย่างไรก็ตามมันถึงเวลาแล้วหรือยังที่ห้องน้ำของคุณสมควรที่จะได้รับการจัดการมันเสียใหม่ให้ปลดแอกด้วยหลากสีสันอันสดใส และหากยังไม่มีสิ่งใดเป็นแรงบันดาลใจและความกระตือรือร้นในการสรรหาสีสันที่จะมาสร้างความมีชีวิตชีวาแล้วล่ะก็เราขอแนะนำให้อ่านเคล็ดลับหลากสีสันอันสดใสที่จะช่วยปลดแอกไอเดีย

แต่งห้องน้ำ 2014
แต่งห้องน้ำ 2014

หากคุณเป็นคนเริ่ดเชิดหยิ่งแล้วล่ะก็ฝักบัวของคุณก็ควรที่จะดูยั่วยวนใจและให้ความสดชื่นซาบซ่านไปด้วยผนังห้องน้ำของคุณที่เต็มไปด้วยหลากสีสันที่มันออกมาในรูปแบบลายเฉียงขนานกันไป แม้บางทีอาจจะมีบางคนมองคุณเหมือนกับว่าแนวคิดนี้ออกจะดูบ้าๆ บอๆ ก็อย่าได้ไปใส่ใจแต่อย่างใดเพราะว่าผนังห้องน้ำหลากสีสันที่มันออกมาในรูปแบบเฉียงขนาดกันนั้นมันดูให้สวยสดใสได้ด้วยลายแอปริคอทหรือสีเขียวพื้นน้ำทะเลก็ดูกิ๊กเก๋จนน่าอัศจรรย์ใจได้เหมือนกัน

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะสร้างความประทับใจให้กับแขกของคุณเมื่อพวกเขาได้ใช้ฝักบัวของคุณแล้วล่ะก็ขอแนะนำสิ่งนี้เลยนั่นก็คือแผ่นกระเบื้องที่สามารถเปลี่ยนสีได้เมื่อมันสัมผัสถูกกับความร้อนของน้ำ และคุณก็สามารถเห็นผลลัพท์นี้ได้อย่างน่าทึ่งไปสุดๆ เลยทีเดียว โดยแผ่นกระเบื้องเหล่านั้นมันจะกลายเป็นสิ่งที่สวยงามเมื่อเปลี่ยนเฉดสีไปทั้งสีน้ำเงินหรือสีเขียวเปล่งประกายระยิบระยับจนน่าจับตามอง

 

แต่งห้องน้ำ 2014
แต่งห้องน้ำ 2014
แต่งห้องน้ำ 2014
แต่งห้องน้ำ 2014
แต่งห้องน้ำ 2014
แต่งห้องน้ำ 2014