แต่งครัวแบบเกาะกลางพร้อมกับโคมไฟเพิ่มความหรูให้ห้องครัว

844

แม้ว่าเพดานและแสงไฟจะเป็นนิยามของการตกแต่งภายใครัวนสไตล์เรียบง่ายได้มากที่สุด แต่มันก็ยังได้รับความนิยมกันอย่างยิ่งและอเนกประสงค์จากการที่สามารถเป็นองค์ประกอบที่สมบูรณ์ได้ให้กับการตกแต่งแบบใดก็ตาม ซึ่งคอยเติมเต็มความงดงามให้กับทุกการออกแบบได้เลยทีเดียว เรามักจะเห็นเป็นประจำในสมัยนี้หรือการตกแต่งภายในร่วมสมัยที่เผยให้เห็นถึงเพดานและแสงไฟ และในการตกแต่งแบบนี้ก็มีเพดานไม้พร้อมเติมเต็มไปด้วยหลอดไฟที่ทิ้งช่วงห่างกันตามธรรมดาที่มองให้เห็นถึงแสงไฟสีขาวนวลอันสวยสดงดงาม

แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว
แต่งห้องครัว

ห้องครัวนั้นจัดได้ว่าเป็นเนื้อที่พิเศษเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยบางคนมีความรู้สึกว่าสามารถมีมนต์สะกดดึงดูดใจจากการเป็นเนื้อที่ที่มีความสว่างส่วนหนึ่งเป็นปกติ ขณะที่บางคนกลับมีความรู้สึกได้ถึงความเย็นของมันจากอุปกรณ์ทั้งหมดและสีที่เราเห็นเป็นประจำทั้งหลากสีหรือสีขาว อย่างไรก็ดีเพดานและแสงไฟนั้นมันก็เป็นอะไรที่สะดวกอย่างมากมาย ทั้งเพดานและแสงไฟล้วนแล้วแต่ทำให้ห้องครัวนั้นมันดูอบอุ่นขึ้นตามที่เราต้องการและยังรวมไปถึงดูมีมนต์เสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง

สำหรับบรรยากาศของครัวในรูปแบบนี้ย่อมอบอุ่นกว่าเสมอและเชื้อเชิญเสียเหลือเกินเมื่อแสงไฟได้สาดส่องมาให้เห็นถึงไม้บนเพดานนั้นล้วนแล้วแต่เข้ากันอย่างผสมกลมกลืนทั้งสีของฉากหลังและสิ่งเหล่านี้ก็ล้วนแล้วแต่ช่วยกันสรรค์สร้างให้ภายในห้องรู้สึกอบอุ่นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

1 COMMENT

  1. […] ส่วนห้องครัวนี้จะมีโต๊ะรับประทานอาหารไว้ขนาดใหญ่ตั้งไว้ให้ด้วย  ดีไซน์แนวรัสติกสวยเนี๊ยบแบบไม่มีเชยไปอีกนานเลย […]

Comments are closed.