เติมความสดใสให้ห้องน้ำด้วยสีขาว

667

ห้องน้ำสีขาวมันไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งที่น่าเบื่อหรือเรียบง่ายอีกต่อไปแต่คุณจำเป็นต้องตระหนักถึงการยกระดับความงดงามของมันแล้วคุณก็จะได้ห้องน้ำที่สุดชิคที่ไม่ใช่เพียงแค่คลาสสิกเท่านั้น ซึ่งเรามีหลากเคล็ดลับจะมาแนะนำกัน

ม่านบังอาบน้ำนั้นมันเป็นอะไรอีกอย่างหนึ่งที่ง่ายดายสำหรับการที่เราจะเติมสีสันลงไปด้วยความคิดที่สร้างสรรค์ให้มันดูดีควบคู่ไปกับห้องน้ำสีขาว โดยทั้งหมดนั้นคุณควรจัดการเปลี่ยนแปลงมันเสียตั้งแต่ตอนนี้และพยาพยามเลือกเอารูปแบบและความแตกต่างบางอย่างที่คุณต้องการให้มันกลับมาเป็นห้องน้ำที่ดูดีมีชีวิตชีวา

แบบห้องน้ำสีขาว
แบบห้องน้ำสีขาว

การหันมาเลือกเอาข้าวของเครื่องใช้ใหม่ในห้องน้ำให้มันดูน่ารักๆ ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้รู้สึกได้ขยับเข้าใกล้ชิดติดต่อกับธรรมชาติ ซึ่งอาจจะเติมเอากระถางต้นไม้เข้าไปมันก็ช่วยให้ดูสวยงามไม่น้อยเมื่อเทียบกับฉากหลังที่เป็นสีขาว ซึ่งดูสะอาดสะอ้านและทำให้ดูเป็นห้องที่อบอุ่นไปในตัว

หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่หลงใหลห้องน้ำในสีขาวและมีแนวคิดที่จะจัดแจงทุกอย่างให้เป็นสีขาวไปทั้งหมดแล้วล่ะก็ขอให้หยุดคิดสักนิดหนึ่งถึงความซ้ำซากจำเจด้วยการเพ่งสมาธิไปที่ข้าวของรอบตัวภายในห้องอาทิเช่นตำแหน่งการว่างอ่างอาบน้ำของคุณและตู้ที่คุณสามารถจัดการปรับเปลี่ยนให้มันเป็นห้องที่ดูดีขึ้นกว่านี้ได้ ซึ่งคุณลองมองจากภาพด้านบนนี้ที่จะเห็นว่าได้จัดวางตำแหน่งของอ่างอาบน้ำเอาไว้ใกล้กับหน้าต่างกระจกอลูมิเนียมที่เป็นการสร้างสรรค์ที่เยี่ยมฝุดๆ จนเป็นอีกหนึ่งมุมของห้องน้ำที่สะกดคุณได้เลยทีเดียว

แบบห้องน้ำสีขาว
แบบห้องน้ำสีขาว
แบบห้องน้ำสีขาว
แบบห้องน้ำสีขาว
แบบห้องน้ำสีขาว
แบบห้องน้ำสีขาว
แบบห้องน้ำสีขาว
แบบห้องน้ำสีขาว