การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวง

859

การจัดโต๊ะทำงานให้ถูกหลักมีผลต่อหน้าที่การงานรวมไปถึงความเจริญก้าวหน้าในงานของคุณได้ด้วยนะคะ ถ้าอยากมีความสุขและเจิรญก้าวหน้าในหน้าที่การงานมากขึ้นลองมาเสริมดวงด้วยเคล็ดลับดีๆ ในการจัดโต๊ะทำงาน นำมาฝากกันดูสิคะ

ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน
ฮวงจุ้ยโต๊ะทำงาน

 

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์ห้ามนั่งหันหน้าทางทิศเหนืออย่างเด็ดขาด เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนเกิดวันอาทิตย์ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีฟ้า สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีเขียวกับสีแดง

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันจันทร์ คนเกิดวันจันทร์ห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันจันทร์ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีแดง สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีน้ำเงิน,ดำและสีขาว

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันอังคาร คนเกิดวันอังคารห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันออก เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันอังคาร ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีขาว,สีนวลหรือสีโทนขาวทุกชนิด สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีเหลืองไพร,สีส้มและสีชมพู

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันพุธ คนเกิดวันพุธวันห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันออกเฉียงใต้หรือทิศตะวันตก เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันพุธ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีชมพูและสีแสด สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีสลัวและสีเปลือกมังคุด

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันพฤหัสบดี คนเกิดวันพฤหัสบดีห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันพฤหัสบดี ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีน้ำเงิน,สีดำและสีม่วง สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีแดงและสีแสด

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันศุกร์ คนเกิดวันจันทร์ห้ามนั่งหันหน้าทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันศุกร์ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีเทาสัมฤทธิ์,สีสลัวและสีเปลือกมังคุด สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีชมพู และสีฟ้า

การจัดโต๊ะทำงานเสริมดวงการงานคนเกิดวันเสาร์ คนเกิดวันเสาร์ห้ามนั่งหันหน้าทางทิศใต้ เพราะเป็นทิศกาลกิณีของคนวันเสาร์ ส่วนสีที่ไม่ควรมีบนโต๊ะทำงานคือสีเขียว สีที่เป็นมงคลเสริมดวงการงานคือสีฟ้า,สีดำ,สีม่วงและสีน้ำเงิน

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail