แบบโต๊ะทำงาน-เก้าอี้ในบ้านเล็กๆ ที่ทำได้ง่ายๆ เก๋ๆ

580

เชื่อเหลือเกินว่าคุณคงเบื่อไม่น้อยกับเก้าอี้นั่งทำงานสีดำหรือไม่ก็แบบที่มีล้อเลื่อนลากไปมาได้สะดวกก็จริงแต่มันก็ดูซ้ำซากจำเจจนเกินไป แม้ว่าโฮมออฟฟิศจะไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ตกแต่งกันมากมายนักแต่นั่นก็ไม่ใช่ในสิ่งที่เราจะเลือกเอาเก้าอี้ที่แปลกใหม่มาใช้งานไม่ได้ ดังนั้นเรามาเปลี่ยนเก้าอี้ที่กิ๊บเก๋แหวกแนวไม่เหมือนใครมาเพิ่มชีวิตชีวาให้กับการทำงานกันดีกว่า

คุณคงชื่นชอบกับเก้าอี้และโต๊ะทำงานตัวนี้ด้วยเหตุผลที่หลากหลายมากมาย โดยเก้าอี้ล่องหนเป็นหนึ่งในเทรนด์การตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด พวกเขาสามารถที่จะผสมผสานมันเข้ากับห้องใดก็ได้สีใดก็ดีหรือธีมไหนก็เหมาะและยังคงเห็นมันได้อย่างเด่นชัด ซึ่งมันดูน่าแปลกตาและสามารถมองได้ทะลุปรุโปร่งรวมทั้งยังดูสะอาดสะอ้านและใช้พื้นที่เพียงเล็กน้อยเท่านั้นเอง

แบบห้องทำงานเก๋ๆ
แบบห้องทำงานเก๋ๆ

สำหรับเก้าอี้ที่มาพร้อมกับการออกแบบล้ำนำสมัยในเฉดสีที่สว่างไสวผสมผสานกับลายที่เป็นธรรมชาติในรูปแบบของฟองสบู่นี้เป็นธีมแฟชั่นที่ล้ำสมัยสำหรับเก้าอี้ที่สมบูรณ์แบบทีไม่ซ้ำใครเลยเดียว โดยรูปร่างมันดูขี้เล่นแต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยความสะดวกสะบายในการนั่งเป็นอย่างมากขอเพียงแค่คุณลองเลือกเอามันไปใช้สักสีหนึ่งและไม่ต้องไปกลัวที่จะใช้มัน

เก้าอี้สานก็เป็นอีกหนึ่งเก้าอี้ที่นั่งแล้วให้ความรู้สึกสะดวกสบายและดูเป็นกันเองได้อย่างดีเลยทีเดียว แม้ว่าการเลือกใช้งานเก้าอี้แบบนี้มันจะไม่ได้ดูแปลกตาเสียมากมายแต่มันก็ยังคงให้ความรู้สึกอบอุ่นของการเป็นครอบครัวและมันก็สมบูรณ์แบบเลยทีเดียวเมื่อคุณจำเป็นต้องการบางสิ่งที่สำคัญขึ้นมาสักนิดหนึ่งที่จะเติมเต็มจิตนาการของคุณ

แบบห้องทำงานเก๋ๆ (1)

แบบห้องทำงานเก๋ๆ
แบบห้องทำงานเก๋ๆ
แบบห้องทำงานเก๋ๆ
แบบห้องทำงานเก๋ๆ