อุปกรณ์ตกแต่งห้องน้ำแปลกๆ Less is More!

926

นับได้ว่าเป็นสิ่งของประดับประดาห้องน้ำตามปกติไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับเจ้าตุ๊กตายางเป็ดที่เรามักจะเห็นมันได้ทั่วไปในห้องน้ำแทบทุกบ้านหรือไม่ก็จะเป็นของตบแต่งแปลกและสิ่งของที่มองแล้วสนุกสนามฮาเฮ แน่นอนว่าตุ๊กตายางเป็ดเป็นจุดเริ่มต้นของของเล่นสำหรับเด็กที่จะเพลิดเพลินกับมันไปในระหว่างอาบน้ำจนมันกลายเป็นสัญลักษณ์ไปอย่างธรรมชาติและมีห้องน้ำจำนวนไม่น้อยเลยในโลกนี้ที่จะใช้ตุ๊กตาที่ดูน่ารักขบขันเอามันมาตบแต่งห้องน้ำ ซึ่งนั่นมันก็เป็นจุดเริ่มต้นของการดัดแปลงเอาของเล่นมาเป็นเครื่องประดับในห้องน้ำจนถึงทุกวันนี้

แต่งห้องน้ำง่ายๆ
แต่งห้องน้ำง่ายๆ

ขณะเดียวกันนั้นเราก็สามารถนำเอาความคิดที่แปลกแหวกแนวมาใช้ในห้องน้ำของเราได้เช่นเดียวกันอาทิเช่นตอนนี้มีเทรนด์ไหนที่กำลังเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในห้องน้ำแต่ถ้าหากคุณกำลังมองหาบางอย่างที่สนุกสนานและแปลกใหม่เพื่อนำเข้าไปไว้ในห้องน้ำของคุณแล้วล่ะก็เราขอให้คุณลองมองดู 5 สิ่งดังต่อไปนี้ที่เราภูมิใจนำเสนอให้คุณเลือกไปตกแต่งห้องน้ำ

แต่งห้องน้ำง่ายๆ
แต่งห้องน้ำง่ายๆ

มันคงเป็นเวลาที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวหากคุณอาบน้ำไปพร้อมกับวางแผนการใช้เส้นทางรถไฟใต้ดินไปด้วยว่าจะไปไหนดีในวันนี้ไม่ว่าจะเป็นสนามกีฬา, ลานดนตรีหรือสถานที่ชอปปิ้ง ซึ่งทั้งหมดนี้มีคำตอบจากแผนที่การเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินในลอนดอนที่ออกแบบมาไม่ซ้ำใครให้คุณนำไปประดับห้องน้ำที่สนนราคา 35 ปอนด์ เช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ติดผนังห้องน้ำที่ออกแบบน่าได้น่าแปลกและขบขันที่ดูเหมือนว่าเวลาคุณดึงทิชชูในห้องน้ำออกมามันก็จะยาวไปไม่รู้จักจบสิ้นที่ราคา 43.30 ปอนด์

แต่งห้องน้ำง่ายๆ
แต่งห้องน้ำง่ายๆ
แต่งห้องน้ำง่ายๆ
แต่งห้องน้ำง่ายๆ
แต่งห้องน้ำง่ายๆ
แต่งห้องน้ำง่ายๆ