วิธีง่ายๆ ในการจัดการโฮมออฟฟิศของคุณให้ลงตัว

1144

โฮมออฟฟิศนั้นมันต้องสามารถรับกับความแตกต่างหลากหลายการใช้งานไม่ว่าจะเป็นการเก็บรักษาเอกสารที่สำคัญรวมไปถึงรายงานการประชุมและยังคอยต้องรองรับการติดต่อลูกค้าและการทำบัญชี นอกจากนั้นมันยังต้องใช้เป็นที่ทำบัญชีครอบครัวและอื่นๆ อีกมากมาย

แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ

อย่างไรก็ตามมันก็ล้วนแล้วแต่ต้องใช้พื้นที่นี้สำหรับการทำสิ่งต่างๆ เหล่านั้นและถ้าหากเราไม่ได้มีการจัดการที่ดีแล้วล่ะก็ขอบอกได้เลยว่าคงกองระเกะระกะตลอดเวลาอย่างแน่นอน แต่คุณเองนั้นก็สามารถที่จะทำมันเองได้ไม่ยากเลยและมันก็จะกลายเป็นสิ่งจำเป็นที่จะใช้เป็นประโยชน์สำหรับคุณได้กับไอเดียการเคลียร์พื้นที่ในออฟฟิศของคุณจากโต๊ะทำงานและบนพื้นรวมไปถึงอุปกรณ์ที่ไม่มีความจำเป็นต้องใช้งาน

แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ

ประเดิมเริ่มต้นด้วยการสร้างสรรค์ระบบจัดเก็บไฟล์ในโฮมออฟฟิศของคุณดีกว่าที่คุณจะเอามันมากองๆ เอาไว้มั่วซั่วไปหมดบนโต๊ะทำงานของคุณ อย่างไรก็ดีสิ่งหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้างในระบบจัดเก็บไฟล์ของคุณนั่นก็คือการจัดการกับกระดาษทั้งหลายและเอกสารบนโต๊ะทำงาน ถ้าหากมันเป็นกระดาษเก่าเก็บไม่ได้ใช้งานหรือเป็นใบเสร็จรับเงินและแม็กกาซีนรวมไปถึงสิ่งใดที่คุณไม่จำเป็นต้องใช้แล้วล่ะก็จัดการมันลงถังขยะไปเสียดีกว่า หลังจากนั้นท่านก็ทำการจัดเก็บกระดาษและเอกสารต่างๆ ที่สำคัญจำเป็นต้องใช้แยกประเภทเอาไว้ให้เป็นที่เป็นทางเก็บเข้าไฟล์ต่างๆ ที่จัดเตรียมเอาไว้พร้อมจัดเก็บเอาไว้ในตู้เอกสารหรือชั้นวางหนังสือที่เราได้ทำการจัดเตรียมเอาไว้รองรับการจัดการให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ
แบบออฟฟิศ

1 COMMENT

  1. […] โฮมออฟฟิศขาวสะอาดตา แค่วางหน้าโต๊ะลงไปบนตู้สองบาน กับติดตั้งหิ้งเข้าไปสักหน่อยก็ใช้ได้แล้ว […]

Comments are closed.