อ่างอาบน้ำทำด้วยไม้เก๋ไก๋สุดชิค

1639

ไม้นั้นมันธรรมดาแล้วไม่ได้เป็นวัสดุที่นิยมนำมาทำเป็นอ่างอาบน้ำกันเสียเท่าไหร่เลยจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้มีบางคนนำอ่างอาบน้ำที่ทำด้วยไม้มาใช้แต่มันก็ยังไม่ค่อยจะคุ้นชินสักเท่าไหร่ อย่างไรก็ดีมีการออกแบบออกมาส่วนใหญ่ในรูปของกล่องสี่เหลี่ยมที่มันก็นับได้ว่าเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์อย่างมากกับการนำไม้มาทำอ่างออกน้ำออกมาในรูปแบบเช่นนี้

อ่างอาบน้ำ จากไม้
อ่างอาบน้ำ จากไม้
อ่างอาบน้ำ จากไม้
อ่างอาบน้ำ จากไม้

ขณะเดียวกันนั้นการออกแบบก็ต้องคำนึงถึงการปกป้องไม้ไม่ให้ได้รับความเสียหายจากน้ำ ซึ่งนิยมใช้น้ำมันเคลือบเงาเอามาปกป้องอ่างอาบน้ำที่ทำด้วยไม้ นอกจากวิธีนี้จะไม่ทำให้เสียหายจากน้ำแล้วนั้นมันยังดูเงางามตามธรรมชาติอีกด้วยเนื้อไม้และสีของมัน โดยปกติแล้วอ่างอาบน้ำที่ทำด้วยไม้นั้นมันจัดได้ว่าเป็นงานศิลปะแขนงหนึ่งเลยก็ว่าได้แต่ในบางครั้งก็มีการสั่งทำให้ออกแบบมาเฉพาะบุคคลก็มี และอ่างอาบน้ำที่ทำด้วยไม้นั้นมันยังเป็นทางเลือกที่ผสมผสานระหว่างความเรียบง่ายและความสวยงามจนเป็นที่หมายตาของบรรดาคอนักตกแต่งห้องน้ำเพราะว่าอ่างอาบน้ำที่ทำด้วยไม่ยังทำให้ห้องน้ำของคุณดูอบอุ่นและสะดวกสบายพร้อมทั้งสัมผัสได้ถึงความรู้สึกที่เย้ายวนใจ

อ่างอาบน้ำ จากไม้
อ่างอาบน้ำ จากไม้

สำหรับอ่างอาบน้ำนั้นมันทำขึ้นมาได้ด้วยไม้มากมายหลากหลายชนิดและนี่ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ยั่วยวนนักออกแบบทั้งหลาย แม้ว่าพวกเขาจะมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกก็ตามแต่สิ่งที่พวกเขาต้องการนั้นก็คงไม่พ้นสิ่งที่เฉพาะเจาะจงเป็นพิเศษโดยอย่างยิ่งเป็นงานฝีมือที่ทำจากไม้แล้วล่ะก็สุดยอดไปเลย คุณสามารถที่จะจัดเอาเจ้าอ่างอาบน้ำที่ทำด้วยไม้นี้ไว้ในห้องน้ำให้ดูโดดเด่นเหนือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เนื่องจากอ่างอาบน้ำที่ทำด้วยไม้นั้นมันจะเข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มในห้องได้อย่างเรียบง่ายและสวยงามมากๆ

อ่างอาบน้ำ จากไม้
อ่างอาบน้ำ จากไม้
อ่างอาบน้ำ จากไม้
อ่างอาบน้ำ จากไม้