แต่งอพาร์ทเมนต์เล็กๆ สุดชิคในเบอร์ลิน

760

สำหรับอาคารแห่งนี้นั้นได้ถูกสร้างขึ้นมาตั้งแต่เมื่อปี 1880 แม้อพาร์ทเมนต์นี้นั้นมันจะดูเล็กแต่มันก็มีบางอย่างที่ทำให้เราต้องมนต์สะกดเอาเข้าอย่างจังเลยทีเดียว

แบบอพาร์ทเม้นต์
แบบอพาร์ทเม้นต์

สำหรับขนาดของมันนั้นช่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียวสำหรับการพักเพียงคนเดียวและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครันภายในนั้นและการตกต่องภายในห้องนั่นค่อนข้างจะทำให้หลงเสน่ห์จนหัวปักหัวปำเอาเลยทีเดียว มันเป็นการออกแบบที่แทบจะธรรมดาเป็นอย่างมากแต่กลับทำให้มีความรู้สึกว่าภายในห้องนั้นมันโอ่โถงและอากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวกและผนังของห้องมันก็ช่างเย้ายวนเสียเหลือเกิน

อพาร์ทเมนต์นี้ได้รับการออกแบบโดยแคชัว ไลวิ่ง และเมื่อคุณได้เปิดแพลนออกดูแล้วนั้นก็จะพบกับห้องครัวและพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารและพื้นที่เอาไว้ให้นั่งเล่น โดยห้องครัวแบบเปิดนั้นมันถือได้ว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งในแบบใหม่และดูร่วมสมัยในการใช้พื้นที่ได้อย่างเหมาะสม โดยพื้นที่การใช้สอยนั้นได้รับการออกแบบจากเมล่า & วานาโม ในแบบสมัยใหม่

ขณะเดียวกันนั้นการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ก็ช่างน่าสนใจเหมือนกัน แม้ว่าการออกแบบจะมาในแนวผสมผสานแต่ก็ไม่ได้เกิดความขัดแย้งกันเลยแต่อย่างใด โดยยกตัวอย่างเช่นหีบโบราณที่ดูสวยงามจนทำให้ห้องนี้สามารถที่จะกลายเป็นทั้งห้องนั่งเล่นและห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไปได้ในตัวของมันจึงไม่แปลกเลยที่จะทำให้อพาร์ทเมนต์นี้นั้นมันดูร่วมสมัยขึ้นมา นอกจากนี้แล้วเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทั้งโต๊ะหรือเก้าอี้นั้นมันก็ล้วนแล้วแต่คลาสสิกไปหมดเลยทีเดียว

แบบอพาร์ทเม้นต์
แบบอพาร์ทเม้นต์
แบบอพาร์ทเม้นต์
แบบอพาร์ทเม้นต์
แบบอพาร์ทเม้นต์
แบบอพาร์ทเม้นต์
แบบอพาร์ทเม้นต์
แบบอพาร์ทเม้นต์