แต่งเซฟเฮ้าส์ให้อลังการณ์กับโทนสีขาวสุดทันสมัย

1018

หลายบทความที่ผ่านมาเราพูดกันถึงเรื่องของการออกแบบตกแต่งบ้านที่รวมไปถึงการออกแบบบ้านอันได้รับอิทธิพลจากยุคสมัยที่แตกต่างกัน และมีอีกไม่น้อยที่นำเอาความแตกต่างเหล่านั้นมาใช้ให้เป็นประโยชน์ ในบทความนี้เราจะมาดูตัวอย่างของการตกแต่งคอนโดซึ่งให้อารมณ์ความเป็นโมเดิร์นแบบสุดขั้วกันดูบ้างว่าจะให้ความรู้สึกอย่างไร โดยอพาร์ทเม้นตัวอย่างที่นำมาให้ชมกันในวันนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปท์ที่มีชื่อว่า Very Stylish and Modern Apartment in Poland Integrating a Sophisticated Lighting System ซึ่งได้รับการออกแบบและควบคุมงานโดยทีมออกแบบ MSWW

ตามชื่อคอนเซ็ปท์ก็บอกเราอย่างชัดเจนเลยว่า อพาร์ทเม้นหลังนี้ขอเลือกใช้สไตล์ที่เรียกว่า “โมเดิร์นมาก” เราจะเริ่มกันที่ในโซนแรกของคอนโดแห่งนี้กันเลย โดดเด่นมากับห้องโทนขาวที่ถูกสะท้อนด้วยแสงแบบ LED สีฟ้าอมม่วงให้ความเป็น Modern กึ่ง Retro นิด ๆ แนวคิดนี้ถูกสนับสนุนด้วยเก้าอี้ตัวใหญ๋สีส้มเต็มตัวกับพรมรูปวงกลมสีดำสนิทลายจุดสีขาว เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบที่ขอทิ้งทวนยุคเก่า ๆ ให้เราได้เห็นไว้บ้างอย่างกลมกล่อมมากเลยทีเดียว

นอกจากความเป็นเรโทรที่ให้อารมณ์ของคุณภาพชีวิตเต็มร้อย เตาผิงแบบใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนถูกกรีดลงเป็นลายไม่เกินหนึ่งนิ้วใต้คอนโซลชั้นวางโฮมเธียร์เตอร์แบบใหม่ที่ไม่ต้องวาง ใช้แปะติดเอากับผนังได้เลย เมื่อจุดไฟแล้วสีส้มของไฟยังช่วยเสริมให้แสง LED สีฟ้าอมม่วงนั้นดูสวยสดมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ทั้งหมดลงตัวมากขึ้นกว่าเดิมด้วยช่อดอกไม้สีขาวเสริมสายตาในแจกันทรงแปลกให้อารมณ์ของไอเดียเกิดใหม่ที่มีออกมาใช้ไม่รู้จบ

เห็นอารมณ์การแต่งคอนโดหลังนี้แล้ว บอกเลยว่าไอเดียนี้ไม่สุดแค่คอนโดก็เป็นได้ จะเอาไปใช้แต่งบ้านสุดหรู ก็ถือว่าไม่น่าแปลก จัดเลยใครมีงบมากได้แบบนี้ คงฟินส์สุดๆเลย

Modern-and-Luscious Modern-Design White-and-Colours Lovely-Interior Luscious-Interior Special-Lighting- Office- Bedroom White-Bathroom Bathroom