แต่งห้องนั่งเล่นสดใส ไม่ว่าใครก็อยากใช้เวลาในห้องนี้นาน ๆ

1067

ห้องนั่งเล่นเป็นศูนย์รวมความสบายในบ้านก็ว่าได้นะคะ  วันหยุดใคร ๆ ก็อยากใช้เวลาสบาย ๆ ในห้องนั่งเล่น ดูทีวี อ่านหนังสือ นอนเล่นเกลือกกลิ้งกันในครอบครัว   แต่เราก็ต้องตกแต่งห้องให้น่าอยู่ด้วยถึงจะดึงดูดให้ทุก ๆ คนมาใช้เวลาร่วมกันได้  มาลองตกแต่งห้องนั่งเล่นในธีมสดใสกันบ้างดีกว่า  ดึงชีวิตชีวิตเข้ามาในครอบครัวได้มากขึ้นไง มาดูไอเดียการตกแต่งห้องนั่งเล่นสีสดใสกันเลย

ห้องนั่งเล่นสดใสสไตล์ซัมเมอร์ น่ารักด้วยโทนสีฟ้าแซมขาว  ผนังกรุวอลล์เปเปอร์สีเขียวอมเหลืองมะนาวน่ารัก  ยิ่งอยู่ยิ่งเย็นเลยล่ะห้องนี้

1

ห้องนั่งเล่นโปร่ง ๆ ที่ออกแบบให้มีกระจกใสรอบด้าน  เลือกใช้โซฟาสีเขียวเลมอนตัวโต ๆ ให้นั่งนอนเล่นกได้  บิ๊วอินชั้นวางของสะสมและหนังสือไว้ให้สมาชิกในครอบครัวได้เพลิดเพลินไปด้วยกัน

2

ห้องนั่งเล่นสวยสบาย อบอุ่นงามตาด้วยโทนสีครีม  พื้นปูด้วยไม้เดินสบายและสะอาดตา   ผนังสีขาวนวลสว่าง ด้านข้างติดตั้งประตูกระจกที่ช่วยดึงแสงสว่างเข้ามาภายในได้มากขึ้น

3

ห้องนั่งเล่นเพดานสูงโปร่ง  ตกแต่งโทนสีครีมแซมฟ้าหม่นสบาย ๆ  เน้นความปลอดโปร่งเป็นหลัก  ด้านหลังติดตั้งประตูบานเลื่อนและช่องแสงลูกฟักกระจกใสทั้งแผง  ดึงความสว่างเข้ามาภายในได้อย่างเต็มพิกัด

4

แม้จะขนาดไม่ใหญ่แต่ก็ลงตัวด้วยสีสันและดีไซน์ กับห้องนั่งเล่นแนววินเทจน่ารักด้วยโทนสีฟ้าหม่นแซมเหลือง  มาพร้อมเฟอร์นิเจอร์และตู้แนววินเทจเข้ากันลงตัว  เพดานสีขาวโปร่ง ด้านนอกเลือกใช้เป็นประตูกระจกช่วยให้บ้านดูสว่างและกว้างขึ้นได้อีก

5

ลองนำเอาสีสันและดีไซน์ไปปรับแต่งให้เข้ากับบ้านของคุณกันได้เลยนะคะ