บ้านโครงเหล็กสองชั้นดีไซน์โปร่ง ภายในแต่งแนวญี่ปุ่น

3157

มาลองชมแบบบ้านโครงสร้างเหล็กโปร่ง ๆ กันสักหลังนะคะ ภายนอกตกแต่งด้วยกระจกใสเกือบตลอดแผงผนัง  ภายในก็โปร่งสว่างทั่วกันทั้งสองชั้นเลย  ดีไซน์ภายในอารมณ์มินิมอลแบบญี่ปุ่น  หรูกำลังดีและน่าอยู่ไม่น้อย ลองมาชมภายในกันต่อได้เลยนะคะ

สำหรับบ้านสองชั้นหลังนี้นั้นออกแบบโครงสร้างมาเป็นทรงกล่องสี่เหลี่ยมเรียบร้อยไม่ยุ่งยากค่ะ  โครงสร้างหลักเป็นเหล็กผสมกับปูนเปลือย สลับกระจกใสขนาดใหญ่  สมกับเป็นบ้านสไตล์รุ่นใหม่

1

ภายในบ้านดีไซน์มาได้สว่างมาก ชั้นบนของบ้านดีไซน์ช่องแสงกระจกบานเลื่อนสามด้าน  พื้นบ้านปูด้วยไม้ ช่วงกลางเจาะทะลุลงไปจนถึงชั้นล่างทำให้ระบายอากาศได้อย่างทั่วถึง  โดยชั้นบนนี้จัดวางโต๊ะทำการบ้านของลูกๆ เอาตัวยาว  ตามผนังจัดวางชั้นวางของเล่นและหนังสือ มีตะกร้าหวายช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบและปิดบังความรกได้

23

ชั้นล่างจัดมุมพักผ่อนไว้ด้านหนึ่ง บริเวณนี้ปูพรมสีเขียวเข้ม ๆ  จัดวางโซฟาสีครีมอมเทาไว้หน้าทีวี

4ห้องนอนสวยเรียบ  ออกแบบห้อง Walk-in Closet  เก็บเสื้อผ้าและของใช้ส่วนตัวได้อย่างเป็นระเบียบดี เลือกใช้ตู้หน้าบานเป็นกระจกฝ้า ปิดบังความรกได้ดีเลย

5

ส่วนของเคาน์เตอร์หลังครัวก็ดีไซน์แบบเดียวกัน  ออกแบบแพนทรี่ครัวท๊อปสเตนเลสสทำความสะอาดได้ง่าย

6

ส่วนของโต๊ะทานอาหารจะอยู่กลางบ้านถัดออกมาจากแพนทรี่ครัวนั่นเองค่ะ  บริเวณนี้เพดานสูงโปร่งมาก แม้แต่ส่วนของโครงสร้างบันไดยังโปร่งใสด้วยราวกันตกกระจกเทมเปอร์

7 8 9

เป็นไอเดียบ้านระบายอากาศได้ดี อยู่สบายเหมาะกับเมืองไทยอีกหลังเลยทีเดียวค่ะ