แต่งคอนโด Open Plan สวย ๆ สำหรับหนุ่มโสดในสไตล์โมเดิร์น

1450

คอนโดห้องนี้สวยสว่าง แต่ดีไซน์เหมาะสำหรับชายหนุ่มดีค่ะ  ยิ่งหนุ่มโสดยิ่งลงตัวมาก เพราะดูแลรักษาได้ง่าย ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปจนเป็นภาระ  ยิ่งถ้าชื่นชอบงานไม้สวย ๆ เท่ด้วย น่าจะโดนใจคุณแน่นอน มาดูการแต่งคอนโดห้องนี้กันเลยค่ะ มาลองชมทีละมุมไปด้วยกัน

สำหรับคอนโดห้องนี้จะออกแบบให้มีลักษณะเป็น Open-plan ค่ะ ภายในตกแต่งด้วยไม้โทนสีอบอุ่น  พื้นปูด้วยไม้ รวมไปถึงเฟอร์นิเจอร์ทั้งบิ๊วอินและลอยตัว  แผงด้านหลังทีวีตกแต่งเป็นบล็อกสี่เหลี่ยมเรียงกันอย่างมีมิติ  สามารถวางอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นแผ่นซีดี ลำโพง รีโมท ฯลฯ  มุมนี้จัดวางโซฟาสีเขียวขี้ม้า ช่วงกลางวางโต๊ะ Coffee Table ขาไม้แนวเรขาคณิต วางท๊อปกระจกด้านบน

01-This-modern-bachelors-pad-is-designed-open-plan-with-lots-of-warm-woods-and-functional-and-simple-decor-775x388

ช่วงกลางระหว่างโซฟาและโต๊ะรับประทานอาหารเป็นหน้าต่าง Bay Window ติดตั้งกระจกเต็มความสูงเป็นแผง  เปิดออกไปเป็นระเบียงรับวิวได้ไกลมาก   ด้านในสุดเป็นส่วนของเคาน์เตอร์ครัว  ติดตั้งตู้หน้าบานไม้ลามิเนตเอาไว้ทั้งด้านบนและด้านล่าง  มีหน้าต่างใสเหนือซิงค์ไว้รับแสงสว่างได้อีก

02-Floor-to-ceiling-windows-and-windows-instead-of-a-kitchen-backsplash-bring-a-lot-of-light-in-775x436

มองจากมุมด้านนี้ไปจะเห็นส่วนของทางเดินเข้าไปห้องนอนและห้องน้ำ ช่วงกลางวันกลางบ้านสว่างด้วยแสงแดดอุ่นจากแผงกระจกด้านขวามือ

03-The-dining-space-is-next-to-the-window-to-maximize-the-views-and-a-large-corner-sofa-is-perfect-for-having-guests-775x436

ห้องนอนด้านในนี้เป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สุดของบ้าน  แต่งสวยเท่สมกับเป็นห้องชายโสด  เด่นที่แชนเดอร์เลียโครงเหล็กทรงขาแมงมุมขนาดใหญ่   ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ๊วอินไว้ทั่วห้อง  มุมห้องมีประตูเปิดออกไประเบียงได้อีกด้วย

04-The-bedroom-is-a-private-space-designed-with-functionality-and-coziness-in-mind-775x484

คอนโดห้องนี้จัดว่าสวยเท่เหมาะมากสำหรับชายหนุ่มที่รักความสบายและดีไซน์ของไม้สว่าง ๆ ไม่ทึบเกินไปนัก ลองนำเอาดีไซน์ไปปรับใช้กันดูค่ะ