โฮมออฟฟิศสีหวานสดใส สร้างแรงบันดาลใจให้วัยรุ่น

1138

เดี๋ยวนี้การทำงานอยู่ที่บ้านหรือในออฟฟิศเล็ก ๆ ของตัวเอง กำลังเป็นวิถีชีวิตของคนยุคใหม่นะคะ  แต่ต่อให้เราอยู่ในบ้านตัวเองก็ควรจัดแต่งออฟฟิศให้ดูสวย สดใส สะอาด เป็นการสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ ให้กับงานของคุณได้อีก วันนี้เอาไอเดียโฮมออฟฟิศสวยๆ มาฝากค่ะ สีหวานน่ารัก วัยรุ่นหรือวัยที่เพิ่งเรียนจบต้องรักแน่นอน มาดูกันเลย

สำหรับโฮมออฟฟิศห้องนี้เป็นส่วนหนึ่งของบ้านค่ะ  ผนังภายในรวมไปถึงเพดานและพื้นทาสีขาวไว้ทั้งหมดเพื่อความสว่างและช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น  ออกแบบหน้าต่างบานกว้างทั้งสองช่วงผนัง  มุมด้านนี้จัดวางโซฟาเอาไว้นั่งพักผ่อนใต้หน้าต่าง  หรือเอาไว้รับแขกได้แบบสบายๆ  วางผ้าห่มผืนเล็กสีสวยไว้อีกผืน งีบหลับกลางวันได้ ด้านหน้าวางโต๊ะ coffee table ตัวเตี้ยเอาไว้วางกาแฟหรือแมกกาซีนต่าง ๆ

01-This-cute-mid-century-modern-office-is-popping-up-with-turquoise-and-pink-colors

โต๊ะทำงานถูกจัดไว้ชิดหน้าต่างอีกด้าน เป็นโต๊ะไม้ตัวยาวสีสันดิบ ๆ ดูแข็งแกร่ง  วางเก้าอี้สีหวาน ๆ สไตล์วินเทจเอาไว้เป็นคู่  แต่โต๊ะด้วยหัวกะโหลกสัตว์และของจุกจิกอื่น ๆ

02-The-furniture-is-mid-century-modern-and-cute-it-makes-the-home-office-welcoming

บานประตูขนาดใหญ่แต่ไม่น่าเบื่อด้วยการทาสีสดใสลงไปในสไตล์กราฟฟิก  ง่าย ๆ แต่ดูดีเชียว

03-Color-blocking-is-a-cool-trend-featured-here

บนผนังอีกด้านติดรูปภาพเรียงกันไว้ เพิ่มสีสันและดีเทลให้กับห้องและยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้อีกด้วย  พร้อมวางเก้าอี้สีชมพูไว้อีกตัว  ไว้นั่งผ่อนคลายชิล ๆ ได้นะ

04-One-of-the-walls-is-covered-with-colorful-artworks

สำหรับโฮมออฟฟิศห้องนี้ไม่ได้เหมาะแค่ทำงานเท่านั้น จะแต่งเป็นห้องอ่านหนังสือหรือทำการบ้านให้ลูก ๆ ก็เหมาะนะคะ