ไอเดียตกแต่งห้องกับชั้นวางของสุดสวย

812

ข้าวของเครื่องใช้มากมายที่เยอะขึ้นจนเป็นปัญหาของพ่อบ้านแม่บ้าน และมันคงจะดูไม่สะอาดตาหากเรายังปล่อยมันทิ้งไว้ไม่เป็นระเบียบ วันนี้ Looklivehome.com จึงขอนำไอเดียการแต่งบ้านด้วยชั้นวางของในพื้นที่ต่างๆที่น่าสนมาให้เลือกดูกัน

การเลือกชั้นวางของต้องดูอะไรบ้าง

  • การเลือกพื้นที่ใช้งาน และขนาดของชั้นที่ต้องการใช้
  • คอนเซ็ปต์ของห้อง สีของวัสดุอุปกรณ์ที่สนใจ
  • วัตถุประสงค์ในการวางของ เช่น การรับน้ำหนัก

เพราะความหลากหลายของร้านค้าตกแต่งบ้านที่มีขายในท้องตลาดเวลานี้ ทำให้การเลือกชั้นวางของไม่ใช่เรื่องที่ยากมากจนเกินไป ตัวเลือกและแบบสินค้ามีให้เลือกมากจนสามารถตอบโจทย์ความต้องการของเราได้อย่างง่ายดาย แต่บางทีก็อาจทำให้เราต้องปวดหัว เพราะตัวเลือกของชั้นวางของมีมากเกินไปอีกนั่นเอง

ลองดูตัวอย่างการแต่งห้องในแต่ละพื้นที่ของบ้านที่มีชั้นวางของเป็นตัวช่วยเพิ่มมิติของการแต่งห้องกันเลยดีกว่า

ไอเดียชั้นวางของในห้องนั่งเล่น

ชั้นวางของ (2)ด้วยการตกแต่งห้องนั่งเล่นที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง แต่มีของใช้งานที่เยอะโดยเฉพาะหนังสือ การเพิ่มเพิ่มชั้นวางของติดผนัง พร้อมกับโต๊ะไม้ยาว จึงกลายเป็นโซนนั่งทำงานเบาๆได้ไม่ยาก และแบ่งอีกครึ่งของห้องด้วยโซฟาเพียงเท่านี้ก็จัดระเบียบห้องได้อย่างลงตัว

ไอเดียจัดห้องนั่งเล่นด้วยการคุมโทน

ชั้นวางของ (3)การจัดห้องให้มีการคุมโทนสีขาวและดำ ก็เป็นรูปแบบการจัดห้องที่น่าสนใจอย่างยิ่ง โดยการจัดวางทั่วๆไปของห้องนั่งเล่นที่นิยม แต่แต่งเสริมด้วยกรอบรูปจำนวนมาก และชั้นวางของที่ใช้เป็นสีดำ บนผืนผนังสีขาว กลายเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ใครหลายคนหลงใหลห้องๆนี้ได้ไม่ยาก

ไอเดียถัดมา ขอนำชั้นวางของทรงเอมาให้ได้ชมบ้าง ถือเป็นชั้นวางของยอดนิยมอีกแบบนึงที่เห็นได้บ่อยๆตาม ร้านกาแฟ หรือห้องนั่งเล่นของใครหลายคนในเมืองไทย

ชั้นวางของ (4)เอกลักษณ์ของชั้นวางของทรงเอนี้คือ การไล่ลำดับการใช้ ทำให้ดูมีมิติของการจัดวางมากยิ่งขึ้น โดยสีที่นิยมในการตกแต่งบ้านก็จะใช้ สีดำ, สีขาว และสีไม้ เป็นสีที่เห็นค่อนข้างบ่อยนั้นเอง

ชั้นวางของ (5)ลองดูกันอีกแบบกับการตกแต่งห้องทำงานหรือออฟฟิศ ที่วางรูปแบบไว้อย่างน่าสนใจ ตั้งแต่การใช้ปูนเปือย การเดินสายไฟ โซนโต๊ะทำงาน รวมไปถึงส่วนของชั้นวางของที่ไล่ระดับอย่างสวยงาม

เลือกชั้นวางของที่ไหนดี

แน่นอนว่า อย่างที่ได้บอกกันไปก่อนหน้านี้แล้วว่า ตัวเลือกในการซื้อชั้นวางของมีมากมาย ทั้งตามตลาดนัด ห้างร้านต่างๆ แต่อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจนั่นก็คือ Index Living Mall ที่ปัจจุบันมีช่องทางออนไลน์ให้เราได้เข้าไปเลือกสินค้าได้อย่างสะดวกสบายมากๆ

ชั้นวางของ (1)ด้วยความหลากหลายของ ชั้นวางของ ในหมวดนี้ของ Index Living Mall จะประกอบไปด้วย

  • ชั้นวางของแบบพลาสติก ซึ่งเหมาะกับการใช้งานในพื้นที่ห้องครัว หรือของกิน
  • ชั้นวางแบบไม้/วัสดุคล้ายไม้ ที่เหมาะกับการใช้งานแบบตกแต่งและวางของตกแต่งบ้าน
  • ชั้นวางของแบบล้อเลื่อน เหมาะกับการใช้งานของการวางอุปกรณ์เครื่องครัว, เครื่องใช้สำนักงาน หรือของที่ต้องการย้ายที่บ่อยๆ
  • ชั้นวางของแบบเข้ามุม ที่จะเหมาะกับห้องน้ำ ห้องครัว ที่วางของจุกจิก

ขั้นตอนการจัดส่ง

ด้วยระบบของร้านออนไลน์ของ Index Living Mall ฉะนั้น การสั่งซื้อจึงเป็นแบบบริการเต็มรูปแบบ ที่สามารถสั่งซื้อภายในเว็บไซต์ และรอรับสินค้าที่บ้านได้เลยนั่นเอง

ค่าบริการจัดส่ง

  • ยอดสั่งซื้อเกิน 5,000 บาท ฟรีค่าจัดส่งในพื้นกรุงเทพ ฯ และปริมณฑล หรือระยะทาง ไม่เกิน 40 กิโลเมตร นับจากสาขา ของอินเด็กซ์ลิฟวิ่งมอลล์ทั่วประเทศ
  • ยอดสั่งซื้อน้อยกว่า 5,000 บาท ค่าจัดส่ง 500 บาท
  • กรณีอยู๋นอกพื้นที่คิดค่าบริการขนส่งตามจริง โดยคำนวณกิโลเมตรละ 15 บาท

แน่นอนว่า ความพิเศษของ Index Shop Online คือ ขั้นต่ำของการจัดส่งฟรี จะถูกกว่าการซื้อที่ Shop ถือเป็นการสนับสนุนช่องทางออนไลน์อย่างดีเยี่ยม

และ สินค้าขนาดเล็กที่เป็นของแต่งบ้าน หรือ DIY ทาง Index Shop Online ก็จัดส่งให้โดยกำหนดขั้นต่ำเพียง 500 บาท(กรุงเทพฯ) และ 1,000 บาท(จังหวัดอื่นๆ) ในการจัดส่งฟรี

ได้ดูหลากหลายรูปแบบของการจัดบ้าน จัดห้องกันไป ก็เห็นได้เลยว่าทุกองค์ประกอบล้วนแล้วมีความสัมพันธ์กันทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะ โซฟา ชั้นวางของ หรือส่วนอื่นๆ ฉะนั้น วางแผนกันให้ดีในการตกแต่ง หากไม่มีตัวเลือกให้มองหาก็สามารถเข้าไปดูตัวอย่างสินค้าที่ https://www.IndexLivingMall.com/ ที่ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษสุด! เพียง กรอกอีเมล์เพื่อรับข่าวสาร กับเว็บไซต์ จะได้รับส่วนลด 200 บาททันที