ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก

955

สวัสดีค่ะหลายๆคนที่ไม่ค่อยได้อยู่ใกล้ๆตึกรามบ้านช่องหรือว่ากลางใจเมืองคงจะไม่รู้กันใช่ไหมละค่ะว่า คอนโด คืออะไร เอาละค่ะนั้นวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของคอนโดกันค่ะคอนโด คือเปรียบเสมือบ้านพักตากอากาศนั่นแหละค่ะ เป้นที่อยู่อาศัยที่ราคาค่อนข้างสูงซึ่ง เราซื้อในราคาหลายบาทแต่ไม่ใช่ว่าเราได้ทั้งสถานที่หรือเป็นของเราคนเดียวนะค่ะแต่เราจะได้ห้องๆนึงที่ครบเซ็ทลงตัวหรือถ้าเราอยากจะทำชึ้นสองชึ้นสามเราก็สามารถปรับเปลี่ยนได้ค่ะโดยจะต้องให้คนมาเปลี่ยนโครงสร้างห้องให้ค่ะ

ซึ่งคอนโดหมู่ดารานั้นจะนิยมซื้อไว้มากค่ะ ทั้งเอาไว้บริการงบการเงินและเอาไว้ ใช้เป็นที่พักชั่วคราวได้อีกด้วยละค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นคอนโดก็ยังเกลื่อนเต็มเมืองค่ะเพราะเปิดให้เช่นคอนโดห้องนึงก็ราคาแพงมากได้กำไรหลายบาททีเดียวค่ะแต่บริการนั้นจะต้องเวิคร์และดีจริงนะค่ะถึงจะขายห้องได้หมดค่ะอิอิ ที่สำคัญห้องของคุณจะต้องมีความสะอาดและก็ดูเป็นสไตล์ที่มันค่อนข้างน่าเช่านะค่ะ

ที่นี้รู้จักกันแล้วว่า คอนโดคืออะไร เราก็มาลองดูห้องตัวอย่างสวยๆของคอนโดกันบ้างนะค่ะ

ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก
ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก

1 COMMENT

  1. […] ข้อแรกเลยเราจะมาตอบข้อสงสัยคุณกันค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกว่าดาราหรือว่านักธุรกิจนั้นเขาจะมีเงินเย็นสำหรับปั่นกำไรไม่ใช่เงินร้อน เงินร้อนคืออะไรเงินร้อนคือเงินที่กู้หรือได้มาโดยไม่สุจริต แต่เงินเย็นคือเงินที่เราคิดว่าเราจะเอาไว้ปั่นกำไรไม่ใช้อะไรมันแล้วถึงจะเสียไปก็ไม่เสียกดาย ดารานิยมลงทุนกับอสังหาหรือลงทุนกับคอนโดเพราะว่าได้ทุนคืนเร็วอีกทั้งยังสามารถที่จะขายคอนโดหรือขายพวกอสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายเพราะว่า บ้านดาราเองปล่อยให้เช่าก็ต้องมีคนมาซื้อขึ้นชื่อว่าเป็นดาราแล้วยิ่งมีทราฟฟิคเหมือนไม่ต้องโปรโมทเราแค่รอผู้ช่วยจัดหาเราก็ขายได้ค่ะ มันไม่ยากค่ะสำหรับดาราที่จะเปิดลงทุนและขายอะไรสักอย่าง อย่างร้านค้าอีคอมเมริชที่ เชน มาเปิดขายของเล็กๆน้อยๆถ้าเป็นคนธรรมดาขายก็ไม่ค่อยมีทราฟฟิคกว่าร้านจะดังแต่เชนแปบเดียวเป็นดังข้ามคืนแบบนี้ มันจึงได้เปรียบนิดหน่อยค่ะ ดังนั้นดาราจึงนิยมจับหลักใหญ่ๆอย่างตึกรามบ้านช่องหรืออสังหาเพราะว่าได้กำไรคุ้มกว่า! […]