แต่งคอนโดขนาดเล็กให้หรูสุดใจ

3006

ในทุกวันนี้ คอนโดเป็นที่นิยมของคนไทยเป็นเวลามาก ฉะนั้น วันนี้เราขอนำเสนอตัวอย่างคอนโดขนาดเล็กเพื่อให้เราได้แต่งคอนโดสุดรักของเราให้เป็นห้องที่สวยหรูที่สุด โดยตัวอย่างคอนโดชุดนี้มีขนาด 39 ตารางเมตร

สำหรับภาพตัวอย่างชุดนี้จะเป็นห้องชุดที่อยู่ในฮ่องกง การตกแต่งคอนโดห้องนี้จะใช้โทนสีครีมพร้อมกับแสงไฟที่เข้ากันได้อย่างดี ทำให้บรรยากาศในห้องชุดห้องนี้ดูอบอุ่นและสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ในห้องนี้จะเป็น Built-In ที่สามารถซ่อนเข้ากับพนังได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ซึ่งภาพทั้งชุดจะมีส่วนประกอบของห้องครัว,ห้องนั่งเล่น,ห้องนอน,ห้องน้ำ และห้องเก็บเสื้อผ้า ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจนกลายเป็นการตกแต่งคอนโดที่สุดสวยห้องหนึ่งเลยทีเดียว

ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด
ตกแต่งคอนโด

10 COMMENTS

  1. […] ส่วนประกอบของการแต่งออฟฟิศห้องนี้ประกอบไปด้วย โต๊ะทำงาน 5 ตัว, ห้องประชุม และ โซนอเนกประสงค์ โดยงานตกแต่งออฟฟิศนี้ถูกออกแบบให้กับบริษัทที่งานกราฟฟิกและงานไอเดีย […]

  2. […] โดยการรีโนเวทคอนโดหลังนี้จะเน้นไปที่การใช้โทนสีขาวเป็นหลัก ผสมผสานด้วยพื้นไม้ปาเก้ให้ทุกอย่างผสมผสานกันอย่างลงตัว คอนโดนี้มีส่วนประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น,ห้องนอน,ห้องครัว และห้องน้ำ ทั้งหมดที่ท่านเห็นจะเห็นได้ว่าเป็นการตกแต่งคอนโดที่สวยงามและเรียบง่ายไม่ซับซ้อน เหมาะสำหรับทุกท่านที่ชอบความเรียบง่ายอย่างแท้จริง […]

  3. […] วันนี้เราจึงขอแสดงภาพไอเดียแต่ง condo ขนาดเล็กที่เน้นไปทางสีชมพูให้ทุกท่านได้ดูกัน โดยส่วนใหญ่แบบที่ให้ดูจะเหมาะกับการแต่งคอนโด ที่เน้นไปทางห้องนอนเป็นหลัก ทั้งนี้เพราะสาวๆส่วนใหญ่จะเน้นไปที่ห้องนอน ฉะนั้นไอเดียแต่งห้องนอนชุดนี้จึงเหมาะสำหรับห้องนอนในบ้านและยังเหมาะอย่างยิ่งกับการแต่งคอนโดขนาดเล็ก รับรองว่าโลกนี้สีชมพูแน่ๆ!! […]

  4. […] ตกแต่งคอนโดขนาดเล็ก ขนาดไม่ใหญ่ไม่โต พื้นที่กว้าง 51 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าเป็นคอนโดที่มีขนาดใหญ่ขึ้นเล็กน้อยจากไซต์ยอดฮิตของเมืองไทย โดยการตกแต่งคอนโดขนาดเล็กชุดนี้จะประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น, ห้องครัวขนาดเล็ก, ห้องนอน และ ห้องน้ำ ที่โดยรวมแล้วเป็นการตกแต่งคอนโดที่สวยงามมากๆ […]

  5. […] โดยการออกแบบคอนโดหลังนี้ต้องบอกว่าใช้ประโยชน์กับพื้นที่ใช้สอยได้อย่างดีเยี่ยม และ จะเน้นโทนสีแดงเป็นหลังในการตกแต่งคอนโดและใช้แสงไฟเข้ามาช่วยทำให้เพิ่มความสวยงามของแห่งอย่างมาก […]

  6. […] สำหรับทุกคนที่มองหาแบบสำหรับแต่งคอนโด ขนาดเล็ก วันนี้ LookLiveHome.com ขอนำเสนอแบบคอนโดขนาดกระทัดรัดมาให้ดูกันเป็นตัวอย่างการแต่งคอนโดสำหรับทุกท่าน แบบการแต่งคอนโดชุดนี้จะประกอบไปด้วย ห้องนอน,ห้องครัวที่ใช้งานร่วมกับห้องทานอาหาร, ห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก และ ห้องน้ำ โดยทุกอย่างที่จัดสรรและวางพื้นที่ใช้งานอย่างลงตัว จึงถือได้ว่าคอนโดชุดนี้เป็นห้องตัวอย่างคอนโดสวยๆห้องหนึ่งเลยก็ว่าได้ […]

  7. […] รู้อย่างนี้ .. มีเงินทุนก็อย่าลืมไปลงทุน แล้วเอาเงินมาซื้อคอนโดและแต่งคอนโดหรือแต่งบ้านให้สวยที่สุดไปเลยนะค่ะ […]

  8. […] ข้อแรกเลยเราจะมาตอบข้อสงสัยคุณกันค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกว่าดาราหรือว่านักธุรกิจนั้นเขาจะมีเงินเย็นสำหรับปั่นกำไรไม่ใช่เงินร้อน เงินร้อนคืออะไรเงินร้อนคือเงินที่กู้หรือได้มาโดยไม่สุจริต แต่เงินเย็นคือเงินที่เราคิดว่าเราจะเอาไว้ปั่นกำไรไม่ใช้อะไรมันแล้วถึงจะเสียไปก็ไม่เสียกดาย ดารานิยมลงทุนกับอสังหาหรือลงทุนกับคอนโดเพราะว่าได้ทุนคืนเร็วอีกทั้งยังสามารถที่จะขายคอนโดหรือขายพวกอสังหาริมทรัพย์ได้ง่ายเพราะว่า บ้านดาราเองปล่อยให้เช่าก็ต้องมีคนมาซื้อขึ้นชื่อว่าเป็นดาราแล้วยิ่งมีทราฟฟิคเหมือนไม่ต้องโปรโมทเราแค่รอผู้ช่วยจัดหาเราก็ขายได้ค่ะ มันไม่ยากค่ะสำหรับดาราที่จะเปิดลงทุนและขายอะไรสักอย่าง อย่างร้านค้าอีคอมเมริชที่ เชน มาเปิดขายของเล็กๆน้อยๆถ้าเป็นคนธรรมดาขายก็ไม่ค่อยมีทราฟฟิคกว่าร้านจะดังแต่เชนแปบเดียวเป็นดังข้ามคืนแบบนี้ มันจึงได้เปรียบนิดหน่อยค่ะ ดังนั้นดาราจึงนิยมจับหลักใหญ่ๆอย่างตึกรามบ้านช่องหรืออสังหาเพราะว่าได้กำไรคุ้มกว่า! […]

  9. […] ไอเดียแต่งคอนโดขนาดเล็กกับขนาด 40 ตารางเมตร ที่ไม่สามารถหาได้จากกระทู้ Renovate จาก Pantip แน่นอน เนื่องจากคอนโดห้องนี้เป็นไอเดียแต่งคอนโดขนาดเล็กที่ประเทศอเมริกาที่ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่าอย่างยิ่ง […]