แต่งห้องนอนในคอนโดให้ดูหรูและทันสมัย

639

สวัสดีค่ะมาอัพเดตกันอีกแล้วนะค่ะ ก็อย่างที่เราได้พูดกันไว้ละค่ะ ว่าการตกแต่งห้องนอนนั้นเราจะต้องตกแต่งด้วยการทำความสะอาดห้องนอนและลงด้วยของสามสิ่ง จากนั้นก็ตามด้วยเครื่องตกแต่งเล็กน้อยเช่นพรมเช็ดเท้าหรือว่าตุ๊กตาหมีหรือโปสเตอร์ที่เราชอบแล้วแต่คนออกแบบเลยละค่ะการออกแบบนั้นขึ้นอยู่กับความคิดที่เราจะเนรมิตห้องค่ะว่าเราอยากจะให้ห้องนอนของเรานั้นสวยมากน้อยแค่ไหนค่ะ โดยต้องมีของสามสิ่งในการเปลี่ยนห้องธรรมดาให้เป็นห้องสวยก่อนนะค่ะ

1.ผ้าม่าน ผ้าม่านเราสามารถหาซื้อตามอินเทอร์เน็ตหรือว่าตามร้านค้าขายของตกแต่งก็ได้ค่ะเลือกที่เราชอบได้ตามใจเลยค่ะ

2.พรมหรือพื้นแผ่นปูพื้นค่ะ มันจะมีขายไม่กี่บาทค่ะไม่เกิน 200 แน่นอนค่ะโดยประมาณ

3.วอลเปเปอร์ติดฝาผนัง เราสามารถหาซื้อตามอินเทอร์เน็ตหรือว่าตามร้านค้าขายของตกแต่งก็ได้ค่ะเลือกที่เราชอบได้ตามใจเลยละค่ะ  ลองนำไปตกแต่งดูนะค่ะ!

ไปดูกันไอเดียเล็กๆกับการแต่งห้องนอนของเราให้สวยงามด้วย prop ต่างๆนานา

แต่งห้องนอนในคอนโดให้ดูหรู
แต่งห้องนอนในคอนโดให้ดูหรู
แต่งห้องนอนในคอนโดให้ดูหรู
แต่งห้องนอนในคอนโดให้ดูหรู
แต่งห้องนอนในคอนโดให้ดูหรู
แต่งห้องนอนในคอนโดให้ดูหรู

2 COMMENTS

  1. […] สำหรับห้องนอนโทนสีน้ำตาลห้องนี้เป็นห้องขนาดเล็กที่ตกแต่งอย่างสวยงาม โดยผนังหัวเตียงจะเป็นการติด wallpaper ลายไม้ , ตู้เสื้อผ้าสีน้ำตาล และ พรมสีน้ำตาล ซึ่งจะเห็นได้ว่าการจัดห้องนอนนี้เป็นห้องนอนขนาดเล็กที่น่าอยู่อย่างมาก […]

  2. […] และอีกไอเดียก็เป็นห้องนอนโทนสีขาว ที่สวยงามอย่างมากโดยเฉพาะผนังหัวเตียงที่ทำเป็นลายไม้สุดสวยไม่ซ้ำไอเดียใครแน่ๆ และแบบสุดท้ายกับห้องนอนที่ใช้ผนังเป็นกระจกแก้วสีเขียวสร้างความทันสมัยให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างมาก […]