ไอเดียดีไซน์ห้องนอนสุดโมเดิร์น

1782

หลังจากได้รับชม 5 ไอเดียแบบห้องนอนทันสมัย กันหลายวันก่อน วันนี้ LookLiveHome.com ขอแชร์ไอเดียแต่งห้องนอนที่ดีไซต์แบบโมเดิร์นกันอีกสักหน่อยนะค่ะ

การตกแต่งห้องนอน
การตกแต่งห้องนอน

แบบห้องนอนที่มีขนาดใหญ่เหมาะสำหรับบ้านที่ค่อนข้างมีฐานะ เป็นการแต่งห้องนอนสไตล์กำแพงเมทาลิค และเป็นสไตล์ loft ที่น่าสนใจอย่างยิ่ง

การตกแต่งห้องนอน
การตกแต่งห้องนอน

แบบห้องนอนสุดสวยที่ออกแบบแบบโบราณเล็กน้อย ที่ดูเรียบง่ายอย่างมาก กำแพงเป็นอิฐบล็อคที่ดูสวยงามมาก สไตล์ loft ที่ต้องบอกว่าสวยงามและแฝงไปดูความหรูหราอย่างยิ่ง

การตกแต่งห้องนอน
การตกแต่งห้องนอน

สำหรับแบบห้องนอนห้องนี้ดูโมเดิร์น ซึ่่งสไตล์นี้ขอแนะนำเลยว่าเหมาะกับการแต่งห้องนอนในคอนโดอย่างยิ่งด้วยองค์ประกอบของโต๊ะทำงานและเตียงนอนที่วางไว้อย่างลงตัว แถมด้วยโคมไฟ(แชงกาเรีย)สุดแนวที่ทำให้ห้องนอนของท่านดูสวยและทันสมัยขึ้นอีกหลายเท่าตัว

การตกแต่งห้องนอน
การตกแต่งห้องนอน

ห้องนอนสไตล์คอนแทมโพรารี่ดีไซต์ที่ออกแบบโทนน้ำตาลที่ออกแบบมาอย่างหรูหรา

การตกแต่งห้องนอน
การตกแต่งห้องนอน

และห้องนอนแบบสุดท้ายเป็นห้องนอนโทนสีม่วงที่ดูชิก!อย่างมาก เป็นไอเดียแต่งห้องนอนสุดโมเดิร์นที่ดูทันสมัยแต่เรียบง่ายอย่างยิ่ง

4 COMMENTS

  1. […] การตกแต่งห้องนอนด้วยสีแดงถือเป็นสีที่ให้ความรู้สึกที่ลุ่มลึก,แสดงถึงความรัก หรืออาจรวมถึงความร้อนแรง แต่ก็ถือว่าเป็นสีที่สามารถสร้างความลงตัวให้กับเราได้กับห้องนอนสีร้อนแรงแบบนี้ ลองให้เวลากับมันดูกับตัวอย่างการตกแต่งห้องนอนสีแดง แรงฤทธิ์แบบนี้กันดูว่าจะรู้สึกอย่างไร และการตกแต่งห้องนอนแบบนี้เหมาะสมกับเราหรือไม่ […]

  2. […] แบบห้องนอนสีม่วงหรือสีแดงม่วงที่เป็นสีสรรค์สุดสวย หากใครอยากได้ไอเดียดีๆในการแต่งห้องนอนด้วยสีโทนม่วงแล้วละก็ วันนี้ LookLiveHome.com ขอนำไอเดียสุดเจ๋ง 5 ไอเดียแต่งห้องนอนมาให้ได้ชมกันนะค่ะ […]

  3. […] สำหรับไอเดียดีๆกับการแต่งห้องนอนให้สวยงามเหมาะกับแบบบ้านทาวเฮ้าส์สร้างเองของท่าน ด้วยแนวคิดการแต่งบ้านที่สามารถใช้ได้ทั้งโทนสีขาว หรือสีเทา และนำมาปรับให้การแต่งห้องนอนของท่านเข้ากับส่วนอื่นๆของบ้าน เพียงแค่นี้ก็จะทำให้เราได้ห้องนอนสีม่วงสวยๆแล้วนะค่ะ โดยเราอาจจะใช้พรมมาช่วยเป็นส่วนหนึ่งของการจัดห้องนอน หรือจะใช้โคมไฟที่แสงไฟออกเป็นสีม่วงก็ได้เช่นกัน เพียงแค่นี้ห้องนอนสีม่วงก็เป็นของท่านแล้วค่ะ […]