แต่งครัวหรูด้วยเมทัลลิค ให้กลายเป็นห้องครัวสุดแจ่ม

2207

ใครที่มองหาห้องครัวสวยๆแจ่มสำหรับแต่งบ้าน แต่งคอนโดแล้วละก็ LookLiveHome.com ขอเสนอไอเดียดีๆแต่งห้องครัวสวยๆมาให้ได้ชมกันนะค่ะ

ไอเดียแต่งห้องครัวสวยๆด้วยเมทาลิค ครัวสไตล์โมเดิร์นที่ใช้เฟอร์นิเจอร์แต่งครัวด้วยโลหะเมทาลิค ทำให้ดูหรูหราและทันสมัยอย่างมาก นอกจากนี้ความพิเศษของเมทาลิคนี้สามารถแต่งครัวได้ทั้งสไตล์ loft ก็ทำให้ดูสวยเท่ห์ และ สไตล์โมเดิร์นสุดๆอาจจะเป็นผนังทาสีปกติ หรือปูกระเบื้องสวยๆ (ลองหาแบบแจ่มๆที่ homepro cotto หรือร้านขายกระเบื้องดูนะค่ะ) ซึ่งเมทาลิคนี้จะมีคุณสมบัติที่แต่งกับอะไรก็สวย และแน่นอนเราก็จะได้แบบห้องครัวสุดสวย ที่ใช้แต่งบ้าน แต่งคอนโดกันนะค่ะ

แต่งห้องครัวหรูเมทัลลิค
แต่งห้องครัวหรูเมทัลลิค
แต่งห้องครัวหรูเมทัลลิค
แต่งห้องครัวหรูเมทัลลิค
แต่งห้องครัวหรูเมทัลลิค
แต่งห้องครัวหรูเมทัลลิค
แต่งห้องครัวหรูเมทัลลิค
แต่งห้องครัวหรูเมทัลลิค

2 COMMENTS

  1. […] โดยบ้านหลังนี้เป็นการออกแบบของ Prentiss Architects ที่ออกแบบบ้านให้เป็นทรงสี่เหลี่ยมสองอันซ้อนกันแบบเหลื่อมกันจนรูปแบบบ้านออกมาเป็นสไตล์ที่ทันสมัยอย่างมาก บริเวณรอบบ้านเป็นสวนที่ร่ายล้อมรอบบ้านอย่างสวยงาม ตัวบ้านเป็นบ้านคอนกรีตเป็นโครงสร้างหลัก และใช้ผนังเป็นกระจกทั้งหลังทำให้ช่วยให้เป็นบ้านประหยัดพลังงานหรือบ้าน eco ได้จากการรับแสงจากธรรมชาติในเวลากลางวัน ภายนอกในส่วนอื่นๆใช้เป็นอลูมิเนียมในการทำเป็นส่วนผนังให้ดูสวยงาม สำหรับภายในตกแต่งแบบมินิมอลสไตล์ (minimal style) ด้วยโทนสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ไม้ มีห้องนั่งเล่นที่เปิดรับลมและระเบียงที่หันหน้ารับลมและได้บรรยากาศทะเล ห้องครัวเป็นแบบเกาะกลางหรือ island kitchen , ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำ กระจกกั้นอาบน้ำ โมเดิร์นอย่างมาก ประตูเข้าออกบ้านเป็นลักษณะของประตูบานเฟี้ยมที่สามารถเปิดกว้างเพื่อรับลมจากธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ทั้งหมดนี้จึงกลายเป็นไอเดียสำหรับรีโนเวทบ้านสองชั้นหรือแนวทางสร้างบ้านที่ใครหลายคนอยากได้แน่นอนค่ะ […]