ชุดเครื่องครัวสุดสวยเสริมบ้านสวยด้วยการต่อเติมครัว

1169

ถ้าการตกแต่งห้องนอนสิ่งที่สำคัญในการดึงดูดสายตาของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมคือ เตียงนอนแล้ว ในสถานการ์เดียวกัน “คาบิเนท” ก็เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญในห้องครัวที่ทำหน้าที่เดียวกันกับเตียงนอนนั่นเอง ดังนั้น ในบทความนี้ เราจะพาทุกคนมาดูวิธีเลือกซื้อ หรือเลือกตกแต่งห้องครัวด้วยคาบิเบทที่จะทำให้ครัวของคุณดูโดดเด่นขึ้นมาทันตาเห็น

ทําครัวหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์
ทําครัวหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์

วิธีแรก สไตล์ไหน สไตล์ครัวของเรา นี่เป็นประเด็นที่สำคัญที่สุดของการเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เพื่อมาตกแต่งห้องครัว เราต้องดูก่อนว่าห้องครัวของเรานั้นเป็นสไตล์ไหน มันคงไม่ดีแน่ถ้าห้องครัวโทนสีเมทัลลิคจะถูกตกแต่งด้วยชุดเครื่องครัวไม้สีเหลือง!

 

วิธีที่สอง เลือกวัสดุให้เข้ากัน นี่ก็เป็นอีกองค์ประกอบที่สำคัญที่เราจะขาดไปไม่ได้ในการคิดออกแบบ ในข้อแรกเรารู้แล้วว่าสไตล์ไหนที่เราต้องเลือก แต่เราก็ต้องดูด้วยว่าชุดเครื่องครัว สไตล์โมเดิร์นเข้ากันได้ดีหรือไม่กับห้องครัวสไตล์โมเดิร์นของเรา หรือคาบิเนทแบบอลูมีเนียมดูไปกันได้จริงหรือกับห้องครัวโทนขาว นี่คือโจทย์ที่เราต้องตีให้แตกก่อนควักเงินในกระเป๋า

 

วิธีที่สาม สีสำคัญอยู่นะ แน่นอนว่าชุดเครื่องครัวส่วนใหญ่ที่เราเห็นกันในครัวนั้นมีไม่กี่สี ถ้าคุณไม่เลือกตกแต่งในสไตล์ Colorful แล้วล่ะก็ ชุดเครื่องครัวที่เห็นส่วนใหญ่ก็จะเป็นสีขาว ดำ น้ำตาลเข้ม เป็นส่วนใหญ่ แต่การเลือกสีสันที่ว่านี้ก็ต้องเลือกที่เข้ากันที่สุดกับสไตล์ของห้องครัว ทริคพิเศษ คุณอาจเลือกชุดเครื่องครัวโดยตัดกับสีพื้นห้องจะทำให้ครัวดูโดดเด่น

 

วิธีที่สี่ ประตูห้องครัวโดดเด่นเพิ่มเลเยอร์ แน่นอนว่าตู้ชุดเครื่องครัวไม่ได้มีแบบเดียว ดังนั้น การเลือกสไตล์ของตู้ก็เป็นองค์ประกอบที่จะทำให้โซนครัวดูมีพลังขึ้น

 

วิธีที่ห้า เก็บทุกรายละเอียด เมื่อจะเลือกสิ่งที่ดีที่สุดแล้ว เราก็ลงรายละเอียดให้ครบถ้วนด้วยกับองค์ประกอบของตู้อย่างที่จับก็ควรเลือกให้เข้ากันลงตัวกับสีสันและรูปแบบด้วยเช่นเดียวกัน

 

ทําครัวหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์
ทําครัวหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์
ทําครัวหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์
ทําครัวหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์
ทําครัวหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์
ทําครัวหลังบ้าน ทาวน์เฮ้าส์

2 COMMENTS

  1. […] วิธีที่สี่ เคาท์เตอร์ครัวก็พอแล้ว ห้องรับประทานอาหารไม่ใช่ความจำเป็นในห้องที่มีพื้นที่จำกัด ดังนั้น เราควรเลือกเคาท์เตอร์ครัวที่สะดวกและประหยัดพื้นที่มากกว่า […]

Comments are closed.