วิธีตกแต่งห้องนอนให้ดูหรูกับ 10 ไอเดียสุดแจ่ม

วันนี้ LookLiveHome.com ขอนำเสนอวิธีตกแต่งห้องนอนให้ดูหรูสำหรับการแต่งบ้าน แต่งคอนโด หรืออาจจะรวมถึงการแต่งรีสอร์ท ที่พักสำหรับสถานที่ท่องเที่ยว โดยไอเดียการแต่งห้องนอนให้สวย อาจจะไม่ใช่เพียงแค่แต่งห้องนอนสไตล์ รีสอร์ทโทนสีน้ำตาล แต่จะเป็นห้องนอนที่มีไอเดียหลากหลายกว่า 10 แบบที่แตกต่างกันเพื่อให้เราได้นำไอเดียสวยๆสำหรับห้องนอนไปแต่งที่พักของท่าน ดูกันว่าคุณจะชอบแบบไหน ตกแต่งห้องนอนแบบไหนที่ท่านหลงรัก

ลองไปดูกันบ้าง ไอเดียแต่งห้องน้ำด้วยโมเสท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ไอเดียแต่งห้องน้ำของวันนี้ เป็นลักษณะของห้องน้ำที่มีขนาดพื้นที่ค่อนข้างใหญ่ จัดสัดส่วนของห้องได้อย่างดี มีห้องอาบน้ำ, อ่างอาบน้ำ, อ่างล้างหน้า ที่ใช้วัสดุอย่างดี แต่ที่น่าสนใจคือการใช้กระเบื้องโทนสีขาวเป็นส่วนประกอบหลักที่ให้ความรู้สึกเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา และทำการตัดกันในอีกส่วนหนึ่งด้วยกระเบื้องโมเสท ทำให้ได้อารมณ์อีกแบบหนึ่งควบคู่กันไป ห้องน้ำสวยด้วยโมเสท

แต่ง condo ขนาดเล็กให้โดนใจ

สวัสดีค่ะมาอัพเดตกันอีกแล้วนะค่ะ รู้ไหมค่ะว่าปัจจุบันธุรกิจคอนโดนั้นเป็นธุรกิจที่ค่อนข้างจะทำเงินได้มหาศาลเลยนะค่ะ อ่ะๆๆๆ งงกันละสิว่าธุรกิจคอนโดนั้นเขาทำเงินกันอย่างไร เบื้องต้นเลยก็เหมือนการเกร็งทุนเกร็งกำไรค่ะ โดยที่เราไปซื้อคอนโดไว้แหล่งหนึ่งทำเดีๆใกล้ๆ BTS โดยจ่ายเงินเรียบร้อยไปแล้วโดยประมาณคือ 5 ล้านอ่ะ! ทีนี้เราก็อาจจะไม่ค่อยอยู่ห้องมีบ้านส่วนตัวอยู่แล้วแต่คอนโดเราก็เป็นเจ้าของเราสามารถปล่อยให้เขาเช่าได้ค่ะโดยอาจจะคิดเดือนละ 1 - 3 หมื่นเราก็มีเงินใช้แบบสบายๆ แถมห้องคอนโดก็เป็นห้องของเรา ไม่ได้เปลืองเงินซื้อมาแต่เอาไว้อยู่หรืออาจจะไม่ได้อยู่และปล่อยให้ห้องร้างนั่นเองละค่ะ 🙂 ลองนำธุรกิจนี้ไปทำดูค่ะมั่นใจได้เลยค่ะว่า คุณจะได้กำไรกลับมาอย่างแน่นอนค่ะ แต่เงินลงทุนต้องเป็นทุนเย็นนะค่ะ เงินร้อยเดี๋ยวจะมีหนี้เอาซะก่อนรวยอิอิ!ธุรกิจคอนโดนั้นสามารถคืนทุนได้เร็วเราจึงขอแนะนำนั่นเองละค่ะ ถึงอย่างไร เรามาเริ่มแต่งคอนโดขนาดเล็กกันก่อนนะค่ะ

แบบห้องครัวแนวเรียบง่ายให้บ้านดูสวยและมีเสน่ห์อย่างมาก

"แบบห้องครัวในบ้านง่ายๆ" เป็นอีกหนึ่งโซนสำคัญของบ้าน แม้ว่าในหลาย ๆ บ้านมักจะให้ความสำคัญกับห้องครัวน้อยกว่าส่วนอื่น ๆ ของบ้านก็ตาม แต่ในปัจจุบัน เราจะสังเกตเห็นได้ว่า ห้องครัวกลับมามีบทบาทสำคัญอีกครั้ง เพราะนอกจากจะเป็นที่พื้นที่สำคัญในการเตรียมอาหารแล้ว ยังเป็นที่สังสรรค์ระหว่างเจ้าของบ้านกับผู้มาเยือนที่สนิมสนมกันอีกด้วย ดังนั้น การตกแต่งห้องครัวก็นับว่าเป็นสิ่งที่เราควรให้ความใส่ใจไม่น้อยไปกว่าส่วนอื่น ๆ ของบ้าน ในบทความนี้เราจะพาทุกคนไปดูสไตล์การตกแต่งห้องครัวให้ออกมาน่าสนใจ ส่วนจะมีวิธีอย่างไรบ้างนั้น เราไปติดตามกันเลยดีกว่า วิธีแรก สร้างธีมเลยว่าคุณอยากได้ครัวรูปแบบไหน การสร้างสรรค์สไตล์การตกแต่งห้องครัว เราต้องเริ่มจากการรู้ก่อนว่า เราต้องการโชว์อะไรและจะใช้สอยประโยชน์อะไรได้บ้างจากสิ่งนั้น รวบรวมทุกข้อมูลที่อยู่ในหัว...

แต่งห้องครัวโทนสีเขียว ดูกลืนกับธรรมชาติได้อารมณ์ผ่อนคลาย

ห้องครัวในปัจจุบันนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในห้องที่ต้องทำการตระเตรียมเปรียบเสมือนอาหารมื้อหนึ่ง โดยส่วนใหญ่ห้องครัวในชั่วโมงนี้ได้กลายเป็นหนึ่งในพื้นที่ที่ใช้ผ่อนคลายไปในตัวและบางครั้งก็ยังเป็นการเชื่อมต่อไปถึงห้องอาหาร และมันเป็นสิ่งที่สำคัญมากเลยทีเดียวสำหรับการเลือกสีของห้องครัว โดยทุกวันนี้เราต่างได้พุ่งเป้ากันไปที่สีเขียวและมันก็เป็นหนึ่งในความสำเร็จที่ได้ใช้เอาสีนี้สร้างสรรค์ถึงการตกแต่งห้องครัวให้ดูสดชื่นแจ่มใส นอกจากนี้การแต่งห้องครัวสีเขียวยังถูกใช้เป็นสัญลักษณ์ตัวแทนแห่งความสดชื่นที่ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้กับคุณว่าจะสามารถก้าวไปสู้เป้าหมายได้สำเร็จ อย่างไรก็ดีคุณก็จำเป็นต้องระมัดระวังกันเป็นอย่างดีอย่าใช้สีมันจนดูโอเวอร์เกินเหตุ ประการแรกเลยก็คือต้องมั่นใจว่าคุณได้เลือกโทนสีที่ถูกต้องแล้วเพราะว่าคุณคงไม่อยากให้ห้องครัวของคุณออกมาในโทนสีที่ซีดจืดชืดหรือดูสว่างมากจนเกินไป หลังจากนั้นจึงค่อยทำการตัดสินใจว่าจะละเลงครัวส่วนไหนให้เป็นสีเขียว โดยท่านสามารถที่จะทาผนังห้องให้เป็นสีเขียวหรือจะมีไอเดียบรรเจิดเกิดความคิดแหวกแนวด้วยการทาสีผนังให้แตกต่างกันออกไปก็ไม่เลว ขณะเดียวกันนั้นเฟอร์นิเจอร์ก็เป็นสิ่งสำคัญมากเหมือนกัน โดยที่ท่านสามารถใช้สีเขียวสลับน้ำตาลดังตัวอย่างข้างบนหรือท่านจะพยายามคิดค้นโทนสีใหม่ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับคุณนั้นมันก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด หากคุณอยากให้ห้องดูสว่างและกว้างใหญ่มากขึ้นก็ให้ท่านเลือกใช้สีขาวเสียเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งมันยังทำให้ท่านมีหน้าต่างกระจกอลูมิเนียมที่ใหญ่ขึ้นหรือสามารถเปิดออกไปทางระเบียงหรือชานบ้านได้ดังตัวอย่าง

5 อันดับสถานที่อันตรายที่สาว ๆ ควรหลีกเลี่ยง

ในหลาย ๆ ช่วงเวลาและหลายสถานที่ที่สาว ๆ มักจะต้องไปไหนมาไหนคนเดียว มีสถานที่หลายแห่งที่สาว ๆ ควรจะพยายามหลีกเลี่ยงหากทำได้ ไม่ควรที่จะไปคนเดียวยิ่งในยามวิกาลหรือไม่ค่อยมีคนด้วยแล้วละก็ จะอันตรายและเสี่ยงต่อการถูกทำร้ายหรือชิงทรัพย์สินได้ง่าย ๆ เราได้รวบรวม 5 อันดับสถานที่ ที่สาว ๆ ควรหลีกเลี่ยงเพราะเป็นสถานที่ติดอันดับที่จะเกิดอันตรายโดยเฉพาะต่อสาว ๆ ที่ไปคนเดียวมาฝาก อันดับ 5 ในลิฟท์ช่วงเวลาที่ไม่มีคน ในลิฟท์ตอนที่มีคนขึ้นลงมาก ๆ ก็เป็นสถานที่ที่ไม่อันตรายอะไร ทั้งในอาคารสำนักงานในช่วงเวลาที่สาว...

7 ไอเดียโฮมออฟฟิส แบบออฟฟิศโมเดิร์น

Startup น้องใหม่วัยรุ่นไฟแรงที่มองหาไอเดียแต่งออฟฟิศแบบประหยัดสำหรับการทำ Home Office ภายในบ้านของน้องๆ วันนี้ LookLiveHome.com ขอนำ 7 ไอเดียสวยๆสำหรับแต่งบ้านเป็นออฟฟิศเก๋ๆให้ชมนะค่ะ ไอเดียการตกแต่งออฟฟิศ โมเดิร์นวันนี้เป็นการใช้บ้านหรือที่พักอาศัยของเรามาให้ชมกันเพื่อตกแต่งสำนักงานขนาดเล็กหรือออฟฟิศสวยๆมาให้ชมกัน เพื่อเป็นสถานที่ทำงานเล็กๆน้อยๆหรือโซนนั่งเล่นคอมพิวเตอร์ภายในบ้านของท่านเองนะค่ะ

แต่งห้องน้ำขนาดเล็กด้วยกระเบื้องสีเทาขาว

ใครที่มองหาไอเดียแต่งห้องน้ำคอนโดสวยๆอยู่กันบ้างค่ะ วันนี้ LookLiveHome.com ขอแชร์ไอเดียแต่งห้องน้ำแคบๆ แต่สวยงามอย่างมากมาให้ได้ชมกันนะค่ะ สำหรับห้องน้ำโทนสีเทาห้องนี้ ถือว่าเป็นห้องน้ำที่มีขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เหมาะอย่างยิ่งกับการนำไปใช้เป็นไอเดียแต่คอนโดขนาดเล็ก ที่ออกมาหรูหราอย่างมาก สำหรับการตกแต่งห้องน้ำห้องนี้จะใช้กระเบื้องสีออกเทาๆอ่อน พร้อมทั้งกระเบื้องลายโมเสคทำให้ห้องน้ำดูมีสีสรรค์มากขึ้น โดยอ่างล่างหน้าและส่วนการใช้งานใช้วัสดุใช้ดีทำให้ส่วนของอ่างล้างหน้าดูมีระดับมากๆ และส่วนของโซนอาบน้ำใช้แบ่งโซนแห้งและเปียกด้วยฉากกั้นกระจกสำหรับห้องน้ำ ทำให้โดยรวมของห้องน้ำขนาดเล็กห้องนี้สวยงามอย่างมาก cr. artdes3d

แต่งบ้านให้ดีด้วยของนำโชค 9 อย่าง

รู้ไหมว่าการตกแต่งบ้านเป็นสิ่งที่เราต้องให้ความสำคัญไม่น้อย การรู้ว่าอะไรควรนำมาตกแต่งบ้าน และอะไรไม่ควรนำมาตกแต่ง นั่นย่อมช่วยให้คุณสามารถตกแต่งบ้านได้อย่างถูกต้อง แถมนำพาโชคลาภและเรื่องดีๆ มาสู่บ้านของคุณอีกด้วยและของแต่งบ้าน 9 อย่างนี้ ถ้าคุณมีในบ้าน จะช่วยให้คุณมีความสุขสบายมากขึ้น ของแบบนี้ไม่ลอง ไม่รู้นะคะ   1.ส้ม เป็นรูปภาพก็ได้ หรือผลไม้เหมือนจริงมาใส่ตะกร้าบนโต๊ะในห้องรับแขกจะให้โชคลาภ 2. ทับทิม ควรปลูกไว้หน้าบ้านจะได้ลูกหลานที่ดี และไม่มีภัย 3. โต๊ะต่าง ๆ ภายในบ้าน ควรจะเลือกเป็นทรงกลม หรือแปดเหลี่ยม ถ้าเป็นสี่เหลี่ยมมุมโต๊ะควรเป็นมน ๆ...
[td_block_social_counter facebook=”envato” twitter=”envato” youtube=”envato”]

Featured

Most Popular

รีโนเวทบ้าน 2 ชั้น สุดหรูกว้างใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำในร่ม

Renovate บ้าน 2 ชั้นเป็นบ้านแบบสองชั้นที่มีเนื้อที่รอบตัวบ้านและภายในบ้านกว้างขวาง เน้นใช้บานกระจกตกแต่งรอบตัวบ้านเพื่อเพิ่มความสว่างและรับแสงแดดจากธรรมชาติพร้อมมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้รอบตัวบ้าน ทุกช่วงของบานกระจกจะติดตั้งผ้าม่านแบบโปร่งแสงเพื่อเป็นตัวช่วยในการปรับแสงสว่างได้ตามความต้องการ เสริมการตกแต่งผนังด้านนอกด้วยไม้เพิ่มความสวยงามกลมกลืนกับธรรมชาติ บริเวณด้านนอกยังมีมุมนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจเพื่อเป็นการรับอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติได้โดยตรง เมื่อมองจากภายนอกจะเห็นแบบบ้านเป็นแบบเรียบง่าย แต่ดูโอ่งโถง โปร่งโล่งสบายตา พร้อมพื้นที่นั่งเล่นนอกตัวบ้านขนาดใหญ่เป็นชานสำหรับจัดปาร์ตี้เล็กๆกับเพื่อนได้เลย ภายในตัวบ้านไม่ว่าจะเป็นห้องนั่งเล่น, ห้องทานอาหาร, ห้องครัวจะใช้สีขาวและสีในโทนอ่อนทาผนังเพิ่มความโปร่งให้กับตัวบ้าน สำหรับพื้นจะใช้เป็นพื้นไม้ทั้งพื้นชั้นล่างและชั้นบนรวมถึงขั้นบันได เฟอร์นิเจอร์ในตัวบ้านส่วนใหญ่ที่ใช้ในตกแต่งภายในบ้านจะเน้นเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ แต่ในบางส่วนของตัวบ้านจะใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์หนังร่วมอยู่ด้วย สำหรับใครที่ชอบสระว่ายน้ำ ในตัวบ้านยังมีสระว่ายน้ำในร่มเพื่อเพิ่มบรรยากาศในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี แบบบ้านนี้ชั้นล่างจะประกอบไปด้วยห้องครัว ส่วนรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น มีโคมไฟแบบสวยๆ ห้อยระย้าในทุกมุม ซึ่งในทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้เป็นอย่างดีผ่านกำแพงกระจกและประตูบานเลื่อนกระจกบานใหญ่ ที่ชั้นสองจะเป็นห้องนอน...

Latest reviews

แต่งคอนโดขนาดเล็กให้หรูสุดใจ

ในทุกวันนี้ คอนโดเป็นที่นิยมของคนไทยเป็นเวลามาก ฉะนั้น วันนี้เราขอนำเสนอตัวอย่างคอนโดขนาดเล็กเพื่อให้เราได้แต่งคอนโดสุดรักของเราให้เป็นห้องที่สวยหรูที่สุด โดยตัวอย่างคอนโดชุดนี้มีขนาด 39 ตารางเมตร สำหรับภาพตัวอย่างชุดนี้จะเป็นห้องชุดที่อยู่ในฮ่องกง การตกแต่งคอนโดห้องนี้จะใช้โทนสีครีมพร้อมกับแสงไฟที่เข้ากันได้อย่างดี ทำให้บรรยากาศในห้องชุดห้องนี้ดูอบอุ่นและสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ในห้องนี้จะเป็น Built-In ที่สามารถซ่อนเข้ากับพนังได้เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอย ซึ่งภาพทั้งชุดจะมีส่วนประกอบของห้องครัว,ห้องนั่งเล่น,ห้องนอน,ห้องน้ำ และห้องเก็บเสื้อผ้า ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวจนกลายเป็นการตกแต่งคอนโดที่สุดสวยห้องหนึ่งเลยทีเดียว

แต่งห้องน้ำ เรียบง่ายแต่อาร์ทสุดๆ

หลากหลายสไตล์กับไอเดียการตกแต่งห้องน้ำสุดสวยที่ผสมผสานไปด้วยความเรียบง่ายแต่ลงตัว ด้วยการใช้กระเบื้องแบบสวยหรูทำให้เพิ่มความงดงามของห้องน้ำในบ้านมากยิ่งขึ้น โดยแบบห้องน้ำในสำหรับแต่งบ้านและคอนโดชุดข้างล่างจะเห็นได้ว่าความงดงามอย่างยิ่งอยู่ที่กระเบื้องสุดสวยที่เพิ่มความน่าสนใจให้การแต่งห้องน้ำสวยงามขึ้นกว่าเท่าตัวเลยทีเดียว

สีบ้านนำโชคเสริมดวง

โทนสีธาตุน้ำ (สีฟ้า, สีน้ำเงิน, สีเทา, สีดำ) เหมาะที่จะใช้แต่งบ้านในทิศเหนือ สีฟ้า เป็นสีแห่งการเจริญเติบโต ความก้าวหน้า การขยายตัว พลังแห่งสีฟ้าใช้กระตุ้นโชคเรื่องความผ่อนคลาย ความสงบ สร้างสมาธิ และความมั่นคง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยบำบัดในเรื่องของภาวะทะเลาะเบาะแว้ง การแตกแยก และความรู้สึกเศร้าได้ดีค่ะ สีน้ำเงิน เป็นสีแห่งความสุขุม มั่นคง สีแห่งความมั่นใจ ฉะนั้นสีน้ำเงิน โดยส่วนใหญ่มักจะถูกใช้เพื่อสร้างโชคในการเจรจาต่อรอง การประชุมหาข้อตกลง สีเทา เป็นสีที่อยู่กึ่งกลางระหว่างสีดำกับสีขาว...

More News